11-01-2017 14:54:06

Tổng hợp

Các mẫu đèn trang trí trong nhà

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Một căn nhà không chỉ đẹp về thiết kế mà còn phải đẹp về không gian. Đối với việc thiết kế nội thất trong nhà thì hệ thống đèn chiếu sáng cũng không kém phần quan trọng. Để tìm hiểu thêm chi tiết, hãy tham khảo các mẫu đèn trang trí trong nhà dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu đèn trang trí trong nhà. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, bạn phải chọn đèn có thẩm mỹ cao và khoa học, phù họp với thiết kế ngôi nhà bạn và phải theo tính cách của gia chủ.

Đèn trần là đèn hay được sử dụng nhất trong bố trí phòng khách. Là loại đèn đắt và cao cấp với hai chất liệu chính là thủy tinh và pha lê. Thường thì đèn trần pha lê đắt tiền hơn đèn thủy tinh. Với thiết kế đơn giản nên mang lại ánh sáng tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Tùy theo không gian của căn phòng mà sử dụng đèn với các kích thước khác nhau.

mẫu đèn trang trí trong nhà

Đèn chùm pha lê với cấu tạo gồm nhiều đèn nhỏ cấu thành và chất liệu bằng pha lê. Đèn này luôn được nhiều người yêu thích. Với thiết kế cầu kì, đèn tạo được điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Hiện nay trên thị trường, đèn pha lê có hai loại là đèn pha lê màu và đèn pha lê trắng. Tùy theo sở thích cũng như thiết kế để chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp nhất nhé. Đèn chùm thường thích hợp với không gian rộng. Nếu trần nhà bạn thấp thì nên chọn các mẫu đèn chùm ngắn để tạo khoảng không thích hợp.

Không thể không nói đến đèn gắn tường, đèn với nhiều mẫu mã khác nhau và thường được bố trí tại phòng khách và phòng ngủ. Đèn này có nhiều kiểu dáng như hình tròn, hình hoa, đèn lộng, đèn mâm,… tạo sự đa dạng để người mua có nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra, đèn để bàn và đèn đứng thường được trang trí trong phòng ngủ phòng làm việc cũng như phòng khách để tạo điểm nhấn. Một chiếc đèn để bàn ngay tại bàn ngủ để đọc sách cũng là một ý tưởng không tệ. Nó vừa tạo sự thuận tiện cho bạn vừa làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

đặt hàng

hoàng phát lighting

Nguồn:


Rao bán nhanh | van chuyen noi dia