15-02-2017 17:02:11

Tổng hợp

Các loại đèn trang trí quán cà phê

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Với muôn vàn kiểu đèn cũng như hình dáng đi từ nhã nhặn đến sang trọng, hiện đại, trẻ trung, cổ điển,… các loại đèn trang trí quán cà phê ngày càng được các chủ quán chú trọng.

Việc thiết kế ánh sáng thích hợp sẽ khiến không gian của bạn thêm tinh tế cũng không kém phần hiện đại và năng động.

Đèn trang trí hầu như không còn quá xa lạ với chúng ta mỗi khi bước vào các quán. Các loại đèn trang trí quán cà phê hiện nay được nhiều người sử dụng như đèn Led ốp trần, các loại đèn thả, đèn treo tường,… Để tạo nên không gian đặc biệt của uán bạn nên kết hợp ánh sáng và âm thanh với nhau sẽ có hiệu quả cao hơn.

Các loại đèn trang trí quán cà phê

Đèn Led ốp trần được khá nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian quán của mình. Bởi sự đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp tinh tế riêng, đèn nhận được nhiều sự yêu thích của người sử dụng. Tùy theo thiết kế không gian của quán cũng như gam màu chủ đạo mà có sự lựa chọn khác nhau cho ánh sáng của đèn. Nếu bạn yêu thích sự hiện đại, trẻ trung, năng động thì nên sử dụng các đèn có ánh sáng màu trắng và ngược lại nếu bạn yếu thích sự gần gũi ấm cúng thì màu vàng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất đấy.

Một loại đèn khác cũng được nhiều người mua sắm sử dụng đó là đèn thả trần. Những chiếc đèn thả trần với nhiều hình dáng mẫu mã khác nhau sẽ giúp không gian bạn bắt mắt vàn ấn tượng hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp đèn này và đèn Led với nhau để tạo nên sự phong phú, đa dạng. Tùy theo gu thẩm mỹ cũng như sở thích có nhân mà sẽ có các lựa chọn khác nhau và tạo nên những không gian mang nét đặc trưng riêng.

Các loại đèn trang trí quán cà phê

Bạn nên kết hợp việc thiết kế ánh sáng với các vật dụng xung quanh như bàn ghế, tranh ảnh… hay âm thanh để tạo nên sự hài hòa cân đối cho không gian quán cũng như có thể thu hút được các khách hàng mới và giữ chân các khác hàng hiện tại.

Nếu bạn đang thắc mắc và cần tư vấn, hỗ trợ để có sự lựa chọn thông minh nhất thì hãy đến với hoangphatligting. Các bạn sẽ được các nhân viên có trình độ chuyên môn trong ngành tư vấn cho bạn. Chúc các bạn thành công trong việc trang trí quán cà phê cho mình.

đặt hàng

hoàng phát lighting

Nguồn:


Rao bán nhanh | van chuyen noi dia