17-03-2017 16:47:13

Tổng hợp

Các loại đèn trang trí nội thất

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Các loại đèn trang trí nội thất hiện nay rất đa dạng và mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Vai trò của đèn trang trí nội thất

Các loại đèn trang trí nội thất

 

Vốn dĩ là đèn vì thế vai trò hiển nhiên của các loại đèn trang trí nội thất chính là cung cấp anh sáng. Mọi không gian nội thất bất kể có vai trò gì thì hầu hết đều cần tới ánh sáng để phục vụ hoạt động của con người. Tùy vào chức năng căn phòng mà người ta lại chọn lượng ánh sáng khác nhau.

Đèn trang trí nội thất có vai trò làm đẹp, tôn vinh thêm vẻ đẹp của không gian. Nhờ thiết kế tinh tế, ấn tượng các mẫu đèn trang trí nội thất cao cấp sẽ kết hợp hoàn hảo nhất trong không gian đồng thời. Ánh sáng  đẹp kết hợp cùng sự bố trí hợp lí chắc chắn sẽ đem lại sự ấn tượng và mang đậm dấu ấn của gia chủ.

Các loại đèn trang trí nội thất

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên thịt rường có rất nhiều mẫu đèn trang trí nội thất. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng sẽ giúp bạn vận dụng vào thiết kế theo mong muốn.

Một số loại đèn rất thông dụng hiện nay bao gồm:

Các loại đèn trang trí nội thất

Đèn chùm: đèn chùm là sản phẩm có kích thước thuộc dạng lớn phù hợp nhất là bố trí tại phòng khách, sảnh lớn, nhà hàng… Đèn chùm mang đến sự sang trọng và cung cấp nguồn ánh sáng đủ cho nhiều không gian.

Đèn thả: đèn thả được trang trí khá đơn giản với kiểu buôn lơ lững giữa không gian rất đẹp mắt và tinh tế. Đèn thả phù hợp với nhiều không gian khác nhau cả hơi hướng hiện đại và phong cách cổ điển.

Đèn gắn tường: đèn gắn tường tạo được nết ấn tượng trong trang trí. Hơn thế nữa đèn gắn tường mang đến lượng ánh sang vừa đủ, nhất là giúp chiếu sáng cả những góc ánh sáng khó chiếu tới. Sản phẩm này có nhiều mẫu mã khác nhau với các thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Đèn soi tranh: dòng sản phẩm này dùng để rọi tạo sựu lung linh cho các tác phẩm nghệ thuật trong căn phòng. Với lượng ánh sáng vừa đủ, nhẹ nhàng mà tập trung, đèn soi trang tạo nên điểm nhất cho tổng thể không gian.

Trên thị trường còn nhiều loại đèn khác nữa bạn có thể đến Hoàng phát Lighting để xem thêm và lựa chọn.

đặt hàng

hoàng phát lighting

Nguồn:


Rao bán nhanh | van chuyen noi dia