18-05-2017 10:38:44

Tổng hợp

Đèn trang trí quán café

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Làm thế nào để thu hút được khách hàng đến với không gian là một câu hỏi được nhiều chủ cửa hàng đặt ra.Có thể nói yếu tố không gian rất quan trọng. Vì vậy, hãy cũng tìm hiểu loại đèn trang trí quán cafe được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Việt Nam là nước có sản lượng sản xuất café cao, ngoài ra đối với nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam điều họ mong muốn là uống một tách café. Dần dần café trở thành một thức uống đặc sản. Đối với người Việt Nam cũng vậy, nhu cầu thưởng thức một ly café trước và sau khi làm việc cũng rất cao. Do đó quán café cũng xuất hiện ngày một nhiều, dẫn đến sự cạnh tranh cao, và yêu cầu đặt ra hiện nay là một quán café ngoài có café ngon thì không gian quán cũng là một trong những yêu cầu quan trọng. Để có một quán café sang trọng hay giản dị tạo cảm giác thoải mái là nhờ vào các loại đèn trang trí quán café.

den trang tri quan cafe

Quán café đang trở thành nơi được lựa chọn nhiều, là nơi thư giản giải trí sau những buổi học, làm việc mệt, đây cũng sẽ là nơi tiếp khách hết sức tuyệt vời. Chính vì thế mà không gian quán phải đảm bảo được sự trang trọng mà lại có cảm giác thoải mái. Và ánh sáng luôn là yếu tố được chú ý tới. Mách bạn vài cách lựa chọn đèn trang trí cho không gian quán café.

Đèn thả trần luôn là một vũ khí lợi hại dùng để thu hút khách hàng. Đèn thả có nhiều kiểu dáng khác nhau và được làm từ các vật liệu phong phú như tre, vải, thủy tinh, kim loại…Đây là loại đèn thường được sử dụng để trang trí quán café ở Việt Nam. Với thiết kế tinh tế, nhiều màu sắc được treo thả từ trần xuống tạo cảm giác lơ lững, thoải mái. Bạn có thể lắp mỗi bàn là một chiếc đèn thả, như vậy ánh sáng sẽ tập trung chiếu xuống bàn làm cho thức uống của bạn thêm phần bắt mắt. Hoặc bạn có thể treo tập trung đèn ở một vị trí nào đó để tạo điểm nhấn cho quán.

den trang tri quan cafe

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đèn tường để trang trí quán café của mình. Các loại đèn tường thường được thiết kế để tạo cảm giác thư giản chính vì thế mà nó hết sức phù hợp cho một quán café. Trong một không gian quán bạn nên lắp đèn tường sao cho khoảng cách cân đối tránh gây cảm giác chói mắt cho khách.

Còn nếu bạn muốn quán mình có không gian lãng mạn thì nên lựa chọn các loại đèn bàn, nó tạo cảm giác riêng tư, dễ chịu. những loại đèn bàn thường được làm từ vải, gỗ hay các loại đèn dạng nến.

den trang tri quan cafe

Còn nếu quán của bạn thuộc dạng quán café sân vườn thì các loại đèn lồng là vô cùng thích hợp, khi sử dụng các loại đèn sân vườn sẽ tạo cảm giác tự nhiên, hòa nhập vào thiên nhiên. Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn nay cho một khóm trúc hay góc vườn  để mang đến sự lung linh, kỳ dịu.

Nguồn:


Rao bán nhanh | van chuyen noi dia