SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • An toàn cho mẹ và bé khi sử dụng máy hút sữa

An toàn cho mẹ và bé khi sử dụng máy hút sữa

Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của bé. Các nhà khoa học khuyên rằng, nên sử dụng sữa mẹ thay vì cho bé uống sữa ngoài. Và máy hút sữa chính là thiết bị có thể giúp các bà mẹ luôn cho con mình bú sữa dù đang có vấn đề gì.

Có nhiều trường hợp mà mẹ không thể cho con mình bú trực tiếp, đó có thể là các bệnh lý của cơ thể mẹ hay lý do nào khác. Và khi đó trẻ buộc phải sử dụng các loại sữa ngoài. Tuy nhiên sữa mẹ vẫn là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Trong quá trình cho con bú, các bà mẹ có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề như: kích thích cho sữa nhanh về, làm thông tuyến sữa, sữa tắc giai đoạn đầu. Chưa kể khi bắt đầu đi làm, các mẹ sẽ gặp khó khăn trong vấn đề cho con bú.

Trong trường hợp này, máy hút sữa chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của máy, trước khi bắt đầu sử dụng trục tiếp trên cơ thể.

- Trước khi hút sữa, bạn cần phải rủa sạch tay và sát trùng thật cẩn thận dụng cụ sử dụng trong quá trình hút sữa.

- Khi hút, đầu núm vú phải nằm ở tâm của ống phễu. Bạn nên biết rằng, phễu chụp núm vú sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau, nên bạn phải chọn chiếc vừa vặn. Có thể làm ẩm phễu trước khi sử dụng để phễu chụp khít chặt với núm vú hơn.

Trong khi hút sữa, nếu cảm thấy đau hay có bất thường gì xảy ra. Hãy ngưng sử dụng máy và đi đến chuyên gia dinh dưỡng để được hướng dẫn.Quan trọng nhất vẫn là khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, bạn cần phải chọn mua những loại chất lượng, chuyên nghiệp và có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng để tránh những mối nguy hiểm cho thể xảy ra cho cả mình và con nếu mua nhầm hàng dỏm, hàng Trung Quốc kém an toàn.