SINH LÝ ĐÀN ÔNG
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Yếu sinh lý
  • Anh yếu sinh lý hay em kém hấp dẫn để rồi...?

Anh yếu sinh lý hay em kém hấp dẫn để rồi...?

Em và anh quen nhau đã 3 năm và chúng em đang muốn đám cưới. Tuy nhiên, có việc này em đang rất hoang mang. Do 2 đứa ở rất xa nhau nên trung bình nửa năm mới quan hệ 1 lần, trong khoảng thời gian trống ấy anh vẫn thường ''tự xử'' 1 tháng 1 lần.

Anh yếu sinh lý hay em kém hấp dẫn để rồi...?

Anh rất khỏe mạnh, chơi thể thao, không rượu bia, thuốc lá hay chất kích thích nào khác. Chỉ duy nhất 1 điều là do đặc tính công việc nên anh thường hay ngồi nhiều và thức khuya để làm việc (1h sáng là thường xuyên). Bình thường khi 2 đứa đụng chạm, âu yếm nhau là anh đã lên rất nhanh nhưng khi nhập cuộc thì anh rất khó để lên (mặc dù là đang dạo đầu và em oral sex). Đến khi anh ráng cố gắng nhắm mắt tập trung tự xử thì nó mới chịu lên nhưng rất nhanh là "hết tiền" hoặc là đã "đi về" (em chưa kịp cảm nhận gì). Anh nói có thể do anh quá căng thẳng. Em đã cố gắng an ủi và động viên anh nhưng tình hình không khá hơn tí nào. Phải chăng do anh yếu sinh lý hay em kém hấp dẫn? (Bạn đọc).

Anh yếu sinh lý hay em kém hấp dẫn để rồi...?

Phải chăng tôi không có sức hấp dẫn? (Ảnh minh họa)

Trả lời:Bạn gái thân mến,Em và bạn trai quen biết nhau đã 3 năm, như vậy cũng đủ để cho việc trải nghiệm trong đời sống tình dục. Có lẽ hai em cũng không còn trẻ nữa, vì vậy việc thử nghiệm để có một đời sống tình dục sau hôn nhân là điều nên làm.Do hai người ở xa nên nửa năm mới quan hệ một lần, tần suất như vậy là quá ít. Có lẽ vì không được đáp ứng thường xuyên nên anh ấy mới phải "tự xử", và theo nghiên cứu, người đàn ông phải thường xuyên kiềm chế chuyện "yêu" hay phải thủ dâm nhiều thì sẽ dẫn đến việc bị rối loạn cương dương, khó khăn trong việc cương cứng dương vật.Trường hợp như em miêu tả, có lẽ anh ấy đã bị trường hợp "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền" hay còn gọi là xuất tinh sớm. Đây là hiện tượng nam giới phóng tinh trước khi muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi việc xuất tinh của mình.

Một số đàn ông chỉ bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn nhiều người lại cảm thấy họ không thể kiểm soát thậm chí khi đang tự sướng một mình.Nguyên nhân của hiện tượng này có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

Hoặc hiếm hơn, xuất tinh sớm là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.Tốt nhất, bạn nên khuyên bạn trai mình đi đến các cơ sở chuyên khoa nam học để biết cách điều trị. Tạm thời, nên hạn chế thủ dâm và cố gắng thư giãn thoải mái tinh thần, luyện tập thể thao để có thể có đủ sức mạnh điều khiển "cậu bé" theo ý mình./.