SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Ba lý do nên chọn mua đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

Ba lý do nên chọn mua đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

Nhiều người tiêu dùng hiện nay thường được giới thiệu là nên mua đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon để sử dụng. Tuy nhiên, câu hỏi họ đặt ra trong đầu bây giờ là lý do vì sao lại như vậy?

Hiểu được thắc mắc này của khách hàng nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba lý do để bạn quyết định nên mau sản phẩm để sử dụng.

Lý do thứ nhất, đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon chiếu sáng 2 giờ đồng hồ khi gặp sự cố

Khi sử dụng đèn khẩn cấp Paragon PEMS3RC mà trong những lúc không gian cảu người sử dụng gặp các sự cố về mất điện thì đèn sẽ phát huy được tốt nhất công dụng chiếu sáng khẩn cấp của mình. Trong những lúc như vậy thì đèn sẽ tự động bật sáng trong vòng 2 giờ đồng hồ để giúp người dùng nhìn thấy được mọi vật xung quang và đảm bảo được hoạt động.

 

2 giờ để chiếu sáng là con số tuy không dài nhưng ít nhiều thì nó vẫn giúp ích được cho người tiêu dùng trong nhưng trường hợp khẩn cấp mà các sản phẩm đèn truyền thống không làm được.

Lý do thứ hai, đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có tính năng tự động

Đây là sản phẩm giúp người dùng bảo vệ được nguồn năng lượng dự trữ trong pin được lâu dài hơn. Bởi vì thông thường thì người ta thường thấy đền sẽ được nạp điện liên tục 100%. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy, dù hoạt động liên tục nhưng khi pin được nạp đầy đủ năng lượng điện cần thiết sẽ tự động ngắt nguồn điện. Đó chính là lý do mà đèn đảm bảo được sử dụng lâu dài hơn do pin không bị hư hỏng vì không nạp điện liên tục dù pin có đầy đi chăng nữa.

Lý do thứ ba, đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon được sử dụng ở mọi nơi

 

 

Vị trí ứng dụng sản phẩm cũng là vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng khi mua sản phẩm về để sử dụng. Tuy nhiên, đây là sản phẩm linh hoạt và người dùng có thể sử dụng ở bất cứ mọi không gian mà mình thấy thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm như trong tầng hầm, cầu thang,.. Dù sử dụng ở đâu thì sản phẩm vẫn phát huy được tốt nhất công dụng của mình.

Đó chính là ba lý do vì sao khách hàng nên chọn đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon để sử dụng. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.

Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Website:  https://hoangphatlighting.com/