SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Bật mí cho bạn cách chọn gấu bông teddy chính hãng

Bật mí cho bạn cách chọn gấu bông teddy chính hãng

Gấu bông teddy là một lựa chọn khá hoàn hảo cho tất cả những ai yêu thích nó đặc biệt là các bạn gái. Bởi một chú gấu bông teddy sẽ giúp bạn quên đi bao mệt mỏi lo toan và giảm stress trong những giờ phút làm việc, học tập căng thẳng. Thế nhưng làm cách nào để có thể mua được những sản phẩm gấu bông teddy chính hãng không hề đơn giản. Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

1. Cách chọn gấu bông teddy chính hãng

Chắc mọi người ai cũng biết gấu bông teddy chính hãng là một lựa chọn khá hoàn hảo cho các bạn gái và người thân vào các dịp lễ và ngày sinh nhật. Bởi nó vô cùng dễ thương và còn giúp người tặng chuyển tải hết những thông điệp yêu thương cũng như tình cảm chân thành của mình.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây chính là làm sao để có thể chọn được một con gấu bông teddy chính hãng và có chất lượng tốt nhất đã khiến khá nhiều người băn khoăn. Bởi vì có một thực trạng đáng buồn hiện nay là trên thi trường đang bày bán tràn lan các loại gấu bông giá rẻ mà trong số đó chưa chắc đã có những mặt hàng tốt. Thậm chí còn có cả tình trạng nhái hàng gấu bông teddy cao cấp. Vậy nếu bạn muốn lựa chọn nó tốt nhất thì trước tiên hãy chú ý đến phần tem được đính vào ở phần hông của gấu. Bởi đây chính là một dấu hiệu đầu tiên để chống lại tình trạng hàng giả.

Bên cạnh đó nếu là gấu bông chính hãng thì bao giờ màu lông của nó cũng đậm hơn, phần bên trong gấu được nhồi hoàn toàn bằng chất liệu bông xoắn cao cấp. Vì thế khi cầm vào sẽ tạo cho bạn một cảm giác rất nhẹ nhàng và thoải mái. Không chỉ thế phần lớp lông bên ngoài của gấu khá là mềm, mịn và mượt, chắc chắn, không hề bị rụng trong quá trình nâng lên hạ xuống. Ngoài ra một sản phẩm gấu bông teddy chính hãng bao giờ cũng có khuôn mặt khá đầy đặn, tròn trịa, đôi mắt có hồn.

Hơn thế nữa khi mua gấu bông bạn cũng cần phải hỏi rõ chủ hàng về thời hạn bảo hành. Vì theo kinh nghiệm của nhiều người tiêu dùng thì chất lượng hàng càng tốt  thời gian bảo hành hàng sẽ càng lâu. Ngài ra đánh vào tâm lí thích mua hàng rẻ của nhiều người nên bạn sẽ thấy có sự chênh lệch khá cao giữa các sản phẩm gấu bông cùng loại. Nhưng hãy nhớ đó có thể là hàng rởm. Bởi vì người mua thì có thể làm hàng, còn người bán thì không bao giờ lầm đâu bạn. Tiền nào của đó mà.

2. Mua gấu bông chính hãng ở đâu có chất lượng chuẩn nhất

Câu trả lời đưa ra chính là mua ở shop gấu bông quatangbian. Bởi tại đây luôn nhập các mặt hàng gấu bông chính hãng và không bao giờ có tình trạng làm giả. Hơn nữa mọi thông tin chi tiết về sản phẩm như chất liệu, kích cỡ, giá cả, nguồn gốc xuất xứ và cả thời hạn bảo hành cũng như là tem chống hàng giả đều được ghi chú khá rõ ràng.

Ngoài ra so với tất cả các shop khác trên thị trường thì địa chỉ shop quatangbian được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và kinh doanh uy tín nhất. Mỗi khi có hàng  bị lỗi của nhà sản xuất thì cơ sở sẽ luôn có một sự đền bù khá thỏa đáng về những thiệt hại cho người mua.

Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề bật mí cho bạn cách chọn gấu bông teddy chính hãng. Hy vọng bài viết sẽ đưa ra cho bạn nhiều thông tin bổ ích.