SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Bộ đèn lắp nổi/treo trần 2x36/18L PCFE236 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 2x36/18L PCFE236 Paragon

Có kiểu dáng hiện đại và sang trọng, hợp với kiến trúc của tất cả các không gian. Bộ đèn lắp nổi/treo trần 2x36/18L PCFE236 Paragon chính là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với nhiều tính năng vượt trội.

Nếu có dòng sản phẩm nào vừa có mẫu mã đẹp vừa có chất lượng tốt lại có giá vô cùng mềm thì không có dòng sản phẩm nào khác ngoài bộ đèn lắp nổi/treo trần 2x36/18L PCFE236 Paragon nói riêng và các dòng sản phẩm bên công ty Paragon của chúng tôi nói chung.

Bộ đèn lắp nổi PCFE ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 2x36/18L PCFE236 Paragon có thiết kế tinh tế với kích thước vừa vặn, hợp với mọi không gian, và ứng dụng chiếu sáng đa dạng.

2.  Chất liệu đèn được làm từ chất liệu tốt, tránh trầy xướt cũng như giữ được độ thẩm mĩ cao.

3.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 2x36/18L PCFE236 Paragon cho ra nguồn ánh sáng sắc nét, không nhấp nháy và bền màu.

4.  Đèn Paragon có nhiều mẫu mã để lựa chọn, màu sắc nhã nhặn hợp với mọi màu sơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 2x36/18L PCFE236 Paragon hiện nay có thêm sự lựa chọn với hai dòng sản phẩm vừa lắp nổi vừa treo trần. Mang đến sự mới lạ và độc đáo cho không gian nhà bạn so với việc chỉ sử dụng các dòng đèn chiếu sáng truyền thống trước kia.

2.  Đối với những dòng đèn chiếu sáng thông thường, khi sử dụng một thời gian ánh sáng sẽ bị xuống màu đi, làm không gian không còn sáng như lúc ban đầu. Tuy nhiên với đèn led Paragon thì hoàn toàn không có chuyện này xảy ra.

3.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 2x36/18L PCFE236 Paragon cũng không sinh ra nhiệt trong quá trình chiếu sáng, để không gian nhà bạn luôn trong lành, làm việc, học tập diễn ra hiệu quả hơn.

4.  Tuổi thọ của đèn cao cho, cho nên giúp quý khách tiết kiệm được chi phí thay bóng mới trong thời gian khá lâu.

5.  Sản phẩm tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Chúng tôi luôn  muốn đem đến các sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng chính vì vậy mà chăm chút từ khâu chọn chất liệu cho đến khâu sản xuất. Bên cạnh đó còn có sự sáng tạo trong các mẫu đèn chiếu sáng, mỗi một dòng đèn đều có mẫu mã khác nhau để quý khách tha hồ lựa chọn phù hợp với không gian cũng như sở thích của chính người tiêu dùng.

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 2x36/18L PCFE236 Paragon vừa có những kiểu mẫu mới lạ vừa có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa, vì điện năng của đèn chuyển hóa hoàn toàn thành quang năng. Một điều tuyệt vời nữa đó chình là bộ đèn Paragon có tuổi thọ cực kì cao.

 LIÊN HỆ MUA HÀN