SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Bóng đèn led Philips có nhiều ưu điểm

Bóng đèn led Philips có nhiều ưu điểm

Bóng đèn led Philips đã dần trở thành một vật dụng quen thuộc, được sử dụng rất rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao sản phẩm này lại thành công trên thị trường hiện nay nhé!

Ánh sáng phát ra từ bóng đèn led được đánh giá là rất rõ nét, chân thự mà lan tỏa đồng đều nhẹ dịu ra không khí, không hắt hay chói gây hại cho đôi mắt những người trong khu vực chiếu sáng.

Bóng đèn led Philips hiện đại

Thiết bị này có ứu điểm là tiêu thụ lượng điện năng ít chỉ bằng 1/5 so với các loại bóng đèn truyền thống mang đến sự hài lòng cao cho đông đảo khách hàng.

Nhờ được cấu tạo từ nguồn linh kiện, đặc biệt là có sử dụng chip led đạt chuẩn Châu Âu nên đèn led Philips có tuổi thọ lên đến hơn 50.000 giờ, tương đương với hơn 5 năm thắp sáng liên tục.

Nguồn điện mà bóng đèn sử dụng là điện một chiều từ 5V đến 24V nên rất an toàn, không gây cháy nổ mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, đèn led Philips rất ít sinh nhiệt và gần như là không đáng kể, hoạt động tốt trong nhiệt độ thấp mang đến cho người dùng cảm giác mát mẻ, dễ chịu…

Đèn led Philips không có chứa thủy ngân, không phát ra các tia cực tím, tia UV, khí C02 nên không chì rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường sống.

Bạn có thể bố trí đèn ở bất cứ đâu như văn phòng, nhà ở, bệnh viện, trường học hay các trung tâm thương mại mua sắm. Bạn có thể lựa chọn màu sắc cũng như sử dụng số lượng bóng phù hợp để phát huy tối ưu khả năng chiếu sáng của đèn led và tiết kiệm chi phí…

Bóng đèn led Philips hiện đại

Thiết bị này quả thật là vật dụng hữu ích cho mọi công trình.

Hoàng Phát Lighting hân hạnh là nhà phân phối đèn led Philips chính hãng với chất lượng sản phẩm vượt bật mà giá thành lại cực kì phải chăng.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về việc chọn lựa lắp đặt sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 Bóng đèn led Philips có nhiều ưu điểm