SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45 ứng dụng công nghệ chip led hiện đại

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45 ứng dụng công nghệ chip led hiện đại

Hiện nay, con người đang dần hướng đến những giá trị hiện đại và tiện lợi hơn,tất nhiên là ngay cả trong việc lựa chọn sản phẩm chiếu sáng. Với những tính năng hiện đại và chuyên dụng của mình thì Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K ra đời đã đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng và trở thành sản phẩm phục vụ tốt cho nhu cầu hiện nay.

Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K được biết đến là một trong những dòng đèn Led Philips được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó không chỉ không sử dụng các loại hóa chất độc hại mà còn không phát ra các tia bức xạ có hại. Chính vì thế bạn hãy hoàn toàn an tâm bởi nó vô cùng thân thiện với môi trường. Bạn cũng không phải lo ngại về các vấn đề độc hại về ánh sáng, cũng như nếu vô ý để đèn rơi vỡ. Vì trong thành phần cấu tạo của đèn không có các chất như thủy ngân hay chì nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm đèn led philips này còn có một lớp kính chịu nhiệt ở phía trên. Bộ phận này giúp bảo vệ bóng đèn bên trong khỏi thời tiết từ bên ngoài như : mưa, nắng, bụi bẩn…. Hơn nữa đèn pha led còn đạt tiêu chuẩn IP65, điều này làm cho đèn có thể chiếu sáng ở ngoài môi trường mà không cần phải sử dụng thêm các thiết bị bảo vệ và che chắn nào khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Tuổi thọ chiếu sáng của đèn cao, lên đến 30000 giờ, nhờ vậy, tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay mới sản phẩm.

Đèn được sản xuất từ công nghệ hiện đại nhất với dây chuyền sản xuất khép kín với sự kiểm soát nghiêm ngặt. Vì thế nên lựa chọn sử dụng Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K sẽ đảm bảo sự đầu tư của bạn luôn là xứng đáng nhất. Bạn sẽ không phải qua lo lắng về hóa đơn tiền điện cuối tháng nữa. Vì đây là loại đèn siêu tiết kiệm hiện nay.

Chất lượng của sản phẩm đèn led Philip này luôn được đảm bảo ở mức cao nhất khi bạn mua đúng sản phẩm chính hãng. Vì trên thị trường hiện nay cũng có nhiều sản phẩm đèn Philips làm giả, làm nhái.Vì vậy, khi mua hàng, quý khách hàng lưu ý, chọn những cơ sở phân phối uy tín để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng. 

Bạn có thể yên tâm khi đến với Hoàng Phát Lighting vì mọi sản phẩm đèn chiếu sáng mà chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng. Không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành cũng rất ưu đĩa. Hãy thay các loại bóng đèn bình thường của bạn bằng đèn Led philips , bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.