SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách diệt mối trong nhà hiệu quả

Không như những nơi khác, diệt mối trong nhà ở ngoài tiêu chí có hiệu quả tốt khi thực hiện thì phương pháp đó phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Biết là hiện nay có nhiều cách diệt trừ mối từ đơn giản, tiết kiệm chi phí đến cả sử dụng các sản phẩm Thuốc diệt mối có hiệu quả tốt nhưng tốn kém. Nhưng đâu mới là cách trừ mối trong nhà tốt, hiệu quả mà không ảnh hưởng sức khỏe của người thân trong nhà đình bạn. Điều này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Dù biết là việc sử dụng thuốc diệt sinh học để diệt mối sẽ có hiệu quả tốt và an toàn với người dùng. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra thì không nhỏ, thế nên nó chỉ phù hợp với những ai có điều kiện. Có với những đối tượng không muốn tốn kém, lại có kết quả trị mối tốt nhưng thời gian có hiệu quả lại lâu thì vẫn còn nhiều cách khác.

Một phương pháp diệt mối dân gian, được sử dụng phổ biến trong nhà và vô cùng tiết kiệm là sử dụng giấy cát tông để bẫy mối. Dùng giấy cát tông nhúng vào nước rồi sau đó đem đặt tại vị trí gần nơi mối sinh sống, thực hiện như thế nhiều lần sẽ diệt mối tận gốc và tuyệt đối an toàn.