SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Cách dùng thuốc diệt chuột storm đúng cách

Cách dùng thuốc diệt chuột storm đúng cách

Sử dụng thuốc diệt chuột storm đúng cách sẽ giúp cho việc diệt chuột hiệu quả và còn tiết kiệm được thuốc diệt chuột storm cho những lần diệt sau. Với loại thuốc diệt chuột storm bạn có thể hoàn toàn xử lý tất cả các loại chuột đang xâm hại cuộc sống sinh hoạt hay tài sản của bạn.

Storm là thương hiệu được mệnh danh là một trong những loại thuốc diệt chuột tốt nhất trên thế giới. Với công thức đặc biệt khiến cho những viên thuốc diệt chuột storm có thể diệt được tất cả các loài chuột từ chuột nhắt cho tới chuột cống, từ con chuột ốm yếu cho đến những con chuột khoẻ mạnh. Thông thường, chuột sẽ chết sau 2 ngày ăn phải thuốc nên để kiểm tra chuột chết hay không thì bạn nên kiểm tra sau hay này thuốc bị mất.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm khác là đơn giản, vì thuốc diệt chuột storm đã có chất dẫn dụ trong thuốc nên bạn chỉ cần rải thuốc và chờ chuột tới ăn và chết.

Cách rải thuốc diệt chuột storm khá dễ, bạn chỉ cần rải thuốc từ 2 tới 3 viên ở những khu vực chuột hay chạy qua lại và ở sát mép góc tường, trước hang chuột hoặc khu vực có phân chuột. Rải lần đâu tiên thì cần rải nhiều để đảm bao chuột khu vực đó ăn hết, sau đo 2 ngày kiểm tra lại thuốc, nếu thuốc hết thì rải thêm, còn không thì để đó hoặc rải thêm một ít. Đảm bảo sau 4 tới 6 ngày sau khi rải thì chuột ở khu vực đó không còn 1 con.