SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách mua gấu bông đáng yêu giá rẻ

Bạn đang muốn có một em gấu bông đáng yêu bên cạnh để tâm sự, chia sẻ, ôm ấp mỗi ngày, muốn làm quà tặng cho em nhỏ hoặc “người ấy” nhưng lại lo ngại mình không đủ khả năng tài chính để có thể mua được ? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn cách mua gấu bông không những đáng yêu mà còn có giá thành phải chăng:

Chọn địa chỉ chính xác

Hiện nay các shop gấu bông, cửa hàng đồ lưu niệm mọc lên ở khắp mọi nơi từ thành phố lớn đến những vùng quê. Do vậy, việc chọn cho mình một địa chỉ mua gấu bông chính xác là yếu tố hàng đầu giúp bạn có thể mua được một chú gấu bông giá rẻ mà chất lượng và mẫu mã lại tốt.

Trước tiên, hãy chọn cho mình một địa chỉ mua uy tín. Đối với việc trực tiếp ra cửa hàng mua, để đánh giá cửa hàng đó uy tín hãy dựa vào thời gian hoạt động của cửa hàng đó có lâu hay không, lượng khách đến cửa hàng đó đông hay ít, quy mô cửa hàng nhỏ hay lớn... từ đó bạn có thể biết cửa hàng đó có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và được nhiều người tin cậy để chọn mua gấu bông. Đối với việc mua online, hãy chọn các wedsite lớn và đánh giá độ tin cậy của wed mà bạn mua dựa trên các yếu tố như địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, quy trình và cách thức mua hàng, đa dạng về sản phẩm, được review tốt của khách...

Tiếp theo, hãy chọn cho mình một địa chỉ mua hàng thuận tiện vận chuyển và thanh toán nhất. Nếu bạn có ý định mua trực tiếp thì hãy chọn cửa hàng gần bạn nhất, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Nếu bạn mua online, ngoài việc chọn wedsite gần mình nhất để tiết kiệm thời gian, hãy chọn wedsite có chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển cho bạn.

Cuối cùng, kể cả shop bán online hay cửa hàng trực tiếp cũng sẽ hay có các đợt giảm giá, khuyến mãi và hãy chú ý thông tin này để có thể mua được những chú gấu bông giảm giá từ các cửa hàng.

Cách mua gấu bông đáng yêu giá rẻ

Ngoài ra, nếu bạn biết một địa chỉ vừa sản xuất vừa bán trực tiếp gấu bông thì hãy ghé qua đó để mua bởi giá thành và chất lượng ở những đại chỉ như vậy sẽ khiến bạn không phải lo nghĩ.

2.     Chọn kích thước phù hợp

Kích thước của gấu bông cũng là yếu tố quyết định giá của nó. Những chú gấu bông có kích thước càng lớn thì giá càng cao, nên nếu quỹ tài chính của bạn hạn hẹp thì hãy chọn những chú gấu có kích thước vừa với túi tiền của mình.

3.     Khảo sát trước khi mua

Trong thời đại thông tin nhanh như vũ bão, hãy sáng suốt trước khi mua hàng bằng cách tra thông tin và giá thành của chú gấu mà bạn muốn mua trên internet trước khi quyết định mua. Các shop online luôn cập nhật thông tin đầy đủ về kích thước, chất liệu, giá thành sản phẩm trên wedsite của mình, do đó bạn có thể dễ dàng so sánh giá của bất kỳ loại gấu bông nào mà bạn định mua để có thể chọn mua được chú gấu bông không những chất lượng tốt mà lại giá rẻ nhất trên thị trường.

Trên đây là những bí kíp giúp bạn mua được những chú gấu bông đáng yêu, chất lượng và giá rẻ mà bạn nên ghim vào cuốn sổ tay của mình khi đi mua hàng nhé !