SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Căn phòng ngủ tuyệt vời dành tặng vợ yêu từ những đức ông đáng mến

Căn phòng ngủ tuyệt vời dành tặng vợ yêu từ những đức ông đáng mến

Có khả năng nói, chốn phòng the chính là nơi thắt chặt tình cảm của 2 vợ chồng. Nếu như các đấng mày râu muốn dành tặng chị em của bản thân 1 sự bất ngờ thì trang trí phòng ngủ để tạo sự lãng mạn chính là món quà có một không 2 dành cho các chị em phụ nữ đấy.

Thêm những cành cây khô

Giả dụ như khu vực giường của người dùng có phần hơi nhàm chán, hãy chăm nom bằng ý tưởng thêm những cành cây khô xung quanh giường ngủ. Cùng với suy nghĩ đó không kém phần “đặc sắc” này, người vợ sẽ thêm sửng sốt và sẽ cực kì cảm động trước món quà “có 1 không hai” mà đức lang quân dành tặng cho nàng ấy. Gắn cành cây đã phun sơn ở phía đầu giường ngủ, và gắn thêm những cánh hoa tự cắt dán, thêm ánh sáng từ đèn LED, để không gian riêng tư của người áp dụng thêm mới mẻ và bắt mắt.


Dán thông điệp mến yêu bằng decal

Decal là 1 trong những “phương tiện” tuyệt hảo nhất, giúp ích người áp dụng “truyền tải” thắng lợi những thông điệp ái tình của bản thân dành cho chị em. Hãy chọn lựa những thông điệp ngọt ngào nhất, mến thương nhất để thiết kế lên phía tường đầu cái giường sắt 2 tầng. Suy nghĩ đó thiết kế nội thất cực kỳ đơn giản này sẽ là tuyển lựa thông minh với những quý ông có “túi tiền” hạn chế nhưng vẫn tạo ra hiệu quả tinh ý cho người bạn đời của họ.

Thêm phía bên trong

Hãy dành thời khắc lựa chọn và lắp đặt vào phòng ngủ. Sẽ chẳng có ”một nửa” nào không xúc động trước tình ái mà đấng mày râu dành cho mình qua những hành động và món quà ý nghĩa, thiết thực như thế. Giả dụ ”hiền thê” yêu quí của khách hàng đang có dự trù muốn mua một món vật dụng nội thất nào đó cho căn phòng riêng tư của hai người, có khả năng chính là cái tủ sắt quần áo, rất có thể chính là lọ hoa mới hay chiếc sofa giường giá rẻ xinh xắn…

Mua màn mới

Màn khung chính là một trong những vật thiết kế ít được quan tâm trong phòng ngủ. Nhưng ít ai biết, đó chính là một trong những vật trang hoàng không chỉ giúp ích phòng ngủ trở nên đẹp hơn, cao cấp hơn, mà còn chính là “chất xúc tác” trợ giúp cảm xúc của lứa đôi trở nên thăng hoa, ngập tràn. Bởi vậy, khách hàng hãy “mạnh dạn” đầu tư màn mới cùng với kiểu dáng điệu đà, tông màu nhã nhặn. Thêm ánh sáng từ phía đầu giường ngủ hắt lên khung màn, giúp đỡ chốn phòng the của 2 vợ chồng người dùng luôn ngọt ngào, lãng mạn. Đây đảm bảo sẽ là món quà vô cùng thông minh của bạn dành cho ”một nửa” của bạn.


Thêm ánh sáng lóng lánh

Phòng ngủ là một trong những môi trường ít sử dụng đèn chùm, lạ lẫm là những loại đèn chùm có mẫu mã cầu kỳ. Đó là gắn đèn chùm lên phía trần đối diện giường, và điểm thêm không khí ấm cúng, tao nhã cùng với ánh nến phía đầu giường. Sự có mặt của ánh sáng trong phòng ngủ, sẽ không chỉ chính là món quà ý nghĩa đem đến sự bất ngờ dành cho ”một nửa”, mà còn mang lại không gian lý tưởng hỗ trợ tình yêu của 2 vợ chồng người áp dụng thêm thăng hoa.

Chúc những đức lang quân thành công trong việc bày tỏ tình cảm trân trọng của mình dành cho chị em phụ nữ nhé.