SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Cần thay đổi thuốc diệt côn trùng khi thấy chúng không còn hiệu quả

Cần thay đổi thuốc diệt côn trùng khi thấy chúng không còn hiệu quả

Có những trường hợp khi mà trong một thời gian dài bạn sử dụng một loại thuốc diệt côn trùng nào đó thấy cực kì hiệu quả, nhưng rồi càng về sau thì tính hiệu quả của nó càng giảm bởi đơn giản là vì thuốc diệt côn trùng không còn tác dụng lên tới côn trùng kháng thể.

Thuốc diệt côn trùng hiện nay trên thị trường có khá là ít loại với hiệu quả cũng khá tốt, nhưng đảm bảo với bạn rằng sau khi sử dụng trong vòng một thời gian dài thì hiệu quả của loại thuốc mà bạn tin tưởng là tốt nhất cũng sẽ làm cho bạn trở nên vô tác dụng khi mà côn trùng có khả năng miễn dịch với thuốc rất tốt.

Đặc biệt với những môi trường và khu vực có đặc tính cần diệt côn trùng thường xuyên và theo chu kì thì các loại thuốc diệt côn trùng cần sử dụng phải là những loại thuốc có hiệu quả cực kì cao. Khi diệt côn trùng ở khu vực có nhiều côn trùng diện rộng bắt buộc bạn phải diệt tận gốc, nếu không những cá thể côn trùng còn lại sẽ nhanh chóng sinh sôi và nay nở. Và từ đây những có thể miễn dịch thuốc sẽ ra đời và bạn hầu như không thể diệt được chúng sau nhiều lần tiếp theo.

Nếu bạn tìm được một loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả và sử dụng từ 3 tới 5 chu kì mà vẫn thấy hiệu quả thì có thể dùng tiếp, nhưng khí có dấu hiếu khả năng diệt kém đi thì có thể tìm được những loại thuốc diệt côn trùng khác tốt hơn để thay thế.