SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic

Dòng sản phẩm cầu dao tự động nào đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay? Chắc chắn đó là sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic với những ưu điểm nổi bật, làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

Nhanh chóng và mạnh mẽ đúng như một cơn bão, sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic kể từ khi vừa xuất hiện đã khiến không ít lần cư dân dậy sóng, nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ giới chuyên môn.

BBD2162CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Sản phẩm  cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic có độ thẩm mỹ khá cao cho không gian sử dụng, và sản phẩm được thiết kế khá đơn giản hỗ trợ việc lắp đặt và thi công được đơn giản hơn, không tốn quá nhiều thời gian và công sức .

2. Sản phẩm có thể hoạt động trên nguyên lý hoạt động 2 pha mang lại hiệu quả vượt trội hơn, nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường. Sản phẩm có cơ chế đóng, ngắt mạch một  cách tự dộng khi có sự cố xảy ra.

3. Thiết bị điện Panasonic này cũng khá nhỏ gọn, trông sang trọng và tinh tế không kém gì một sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài.

4.  Thiết bị cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic không chỉ được ứng dụng trong nhà ở dân dụng mà còn được sử dụng trong các khu công nghiệp nhỏ và vừa khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Vì sản phẩm được thiết kế khá đơn giản chỉ với một thanh gạt tay nên cần lưu ý trong quá trình thi công và khi lắp thiết bị, phải quan tâm và chú ý nhiều đến độ cao sao cho vừa thuận tiện cho công việc lại xa tầm với của trẻ nhỏ.

2.  Phương pháp lắp đặt và đấu nối truyền thống, phụ kiện lắp thêm của sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic cũng đặc biệt bởi nó sử dụng kiểu lắp đồng nhất và thiết kế thích hợp, chỉ caàn bạn lắp đặt cách logic là không gian sống của bạn đã có thể vừa tiện nghi lại vừa đẹp mắt, khác lạ.

3.  Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic còn có thể giúp tiết kiệm được phần lớn điện năng tiêu thụ và  đem tới nhiều lợi ích cho người dùng vì giúp giảm gần 40% lượng điện khi xảy ra ngắn mạch so với sử dụng các sản phẩm cầu dao thông thường khác trên thị trường hiện nay.

4.  Cầu dao tự động Panasonic do được chế tạo trên nguyên tắc sử dụng cấp tiếp điểm ( tiếp điểm chính và hồ quang ) nên một khi có sự cố thì hoàn toàn không có hiện tượng ảnh hưởng đến tiếp điểm chính.

Với những tính năng siêu việt của sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic. Trên cương vị là một nhà phân phối sản phẩm chính hãng, công ty Hoàng Phát Lighting của chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một trong những sản phẩm sẽ bảo vệ hệ thống điện tốt nhất cho gia đình của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG