SINH LÝ ĐÀN ÔNG

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tổng hợp
  • Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6KA BBD3323CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6KA BBD3323CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6KA BBD3323CA Panasonic là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Panasonic – một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà toàn trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá sản phẩm này.

Những sự cố điện như ngắn mạch, điện bị quá tải, chập điện… sẽ gây ra rất nhiều hậu quả về vật chất, gây nguy hiểm cho người sử dụng hệ thống điện, nặng nề hơn chính là gây ra hỏa hoạn. Do đó, việc bảo đảm an toàn cho hệ thống điện là cực kì quan trọng. Hãy để cầu dao tự động MCB 3P/32A 6KA BBD3323CA Panasonic giúp bạn làm việc này.

BBD3323CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6KA BBD3323CA Panasonic có dòng điện định mức 32A, dòng cắt danh định 415AC-6kA.

2.  Thiết bị điện có các tiếp điểm để hỗ trợ tiếp điểm chính trong trường hợp xảy ra sự cố, tránh làm tiếp điểm chính bị dập, bị hư hỏng.

3.  Sản phẩm có thiết kế đơn giản, chỉ cần thao tác cài thanh ray đơn giản là bạn có thể cài đặt được thiết bị.

4.  Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6KA BBD3323CA Panasonic là dòng sản phẩm mang tính phổ biến cao vì bạn có thể sử dụng thiết bị này tại nhà, công xưởng, khu chế xuất…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6KA BBD3323CA Panasonic là thiết bị điện Panasonic cao cấp, được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn nhất định về chất lượng, độ an toàn và sự hiệu quả.

2.  Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là cấu tạo 3P, bao gồm 3 pha, giúp cho khả năng phát hiện sự cố tốt hơn những cầu dao thông thường khác.

3.  Các đầu dây nối có một không gian giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác nối dây, đưa dây vào đầu cực.

4.  Cầu dao tự động MCB 3P/32A 6KA BBD3323CA Panasonic có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tạo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, trọng lượng sản phẩm vừa phải, tiện lợi cho việc lắp đặt, di chuyển và thay thế.

Bạn nên lắp đặt sản phẩm ở những vị trí dễ tìm thấy khi xảy ra sự cố và tránh xa tầm tay trẻ em. Quý khách cũng cần lưu ý những thông số kĩ thuật, cường độ dòng điện mà cầu dao phải chịu để tránh làm hư hỏng, làm dập thiết bị, kéo dài thời gian sử dụng.

Hoàng Phát Lighting được biết đến như một địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cực kì hợp lí. Chúng tôi rất tự hào vì được người dùng đánh giá cao. Hãy đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG