14-03-2016 15:58:24

Tổng hợp

Những ưu điểm vượt trội của Đệm xe đẩy Combi

Xem các bài viết của viettq »
Tạo bởi viettq
Tags:
Là dòng xe đẩy cao cấp, được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu và phát triển trong một thời gian dài, xe đẩy Combi được thiết kế chắc chắn, tỉ mỉ với nhiều phụ kiện khác nhau từ khung xe, thân xe, tay cầm, bánh xe… cho đến Đệm xe.

Nếu như các bộ phận khác của xe đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé ở bên ngoài, thì đệmxe đẩy Combi là phụ kiện trực tiếp tác động lên cơ thể của bé. Nếu đệm quá dày sẽ khiến cho bé cảm thấy nóng và ít thoáng khí, nằm bên trong không được thoải mái. Hiểu được điều này, Combi sử dụng đệm ghế cao cấp, được làm bằng vải 3D mà không có dòng xe đẩy em bé khác có được.

 

Những ưu điểm vượt trội của Đệm xe đẩy Combi

 

Đệm làm bằng chất liệu 3Dcông nghệ Ho-cooling siêu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tối đa, giúp bé tránh được các bệnh thường gặp ở miền nhiệt đới như viêm phổi, viêm phế quản hay cảm lạnh. Đồng thời, với chất liệu mới, dù bị thấm nước hay khi được giặt, đệm xe sẽ mau khô hơn, tạo sự thuận tiện cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng. Một điểm đặc biệt của xe đẩy Combi chính là đệm xe được thiết kế với tính chất siêu mềm, êm ái, ôm trọn bé, tạo cảm giác thoải mái, giúp bé ngồi thoải mái mà còn có thể ngủ ngon giấc ở trong xe đẩy.

 

Những ưu điểm vượt trội của Đệm xe đẩy Combi

 

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm quanh năm như ở Việt Nam, đệm xe đẩy cực kì quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của bé. Do đó, đệm xe đẩy Combi với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội thực sự là sự lựa chọn lý tưởng của mẹ và bé. 

 


Nguồn:


van chuyen noi dia