19-04-2016 12:09:54

Tổng hợp

Bóng đèn Led Philips 1m2 16W

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, kích thước linh hoạt, bóng đèn Led Philips 16W sẽ là sản phẩm thích hợp nhất để lắp đặt cho ngôi nhà bạn.

 Sản phẩm này được thiết kế để thay thế cho bóng đèn truyền thống, có đầy đủ các tính năng cần thiết như: tiết kiệt điện, ánh sáng tốt, tuổi thọ cao và là một trong những sản phẩm của thương hiệu đèn Led Philips thân thiện với môi trường nhất.

Với kích thước nhỏ gọn, bóng đèn Led Philips 15W dễ dàng lắp đặt cho mọi không gian trong căn hộ của gia đình. Từ phòng khách, nhà bếp, phòng đọc sách, hành lang,….đều có thể dùng để chiếu sáng mọi ngóc ngách trong ngôi nhà.

den led philips

Thiết kế tinh mắt, độ sáng ổn định, màu ánh sáng đẹp, hình dáng nhỏ gọn hơn 40% so với các sản phẩm khác, sản phẩm bóng đèn Led Philips 1m2 này đáp ứng đầy đủ các tính năng mà người tiêu dùng đòi hỏi, từ mẫu mã đến chất lượng đều được kết hợp hài hòa làm nên một sản phẩm thể hiện được gu thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Đây là một trong những sản phẩm lý tưởng của thương hiệu đèn Led Philips, tích hợp toàn bộ các tính năng vượt trội được áp dụng từ quy trình công nghệ cao, đáp ứng kịp thời những yêu cầu của thị trường khó tính.

Nguồn:


van chuyen noi dia