01-12-2016 14:08:51

Tổng hợp

Nên cân nhắc chi phí khi mua xe đẩy em bé

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Xe đẩy là một vật dụng cần thiết cho thời gian đầu tiên phát triển của bé, vì thương yêu con mà không ít gia đình chi một khoản tiền không nhỏ để mang về cho bé một chiếc xe đẩy cao cấp và đầy đủ tính năng.

Tuy nhiên nếu mua một sản phẩm quá đắt đỏ mà hiệu quả sử dụng không đảm bảo thì cũng vô ích, do đó chúng ta nên cân nhắc về chi phí khi mua xe đẩy cho bé. Đồng thời chi phí cũng phải phù hợp với tính năng, chất lượng để mang đến một sản phẩm xe đẩy em bé tốt và thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

Những chiếc xe đẩy cao cấp với đầy đủ tính năng sẽ đem lại sự tiện lợi cho mẹ và thoải mái tối đa cho bé. Một chiếc xe giá hơi cao hơn những hãng khác có thể khiến bố mẹ đắn đo nhưng lại mang về lợi ích lâu dài cho bé.

xe đẩy em bé

Tuy nhiên, việc mua một chiêc xe đẩy với giá hợp lý để cân đối giữa những khoản cần thiết khác dành cho bé là ‘bài toán’ hóc búa với nhiều gia đình. Tuy nhiên nếu có kinh nghiệm chọn lựa và mua xe đẩy cho bé, chúng ta hoàn toàn có thể mang đến cho con mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng mà vẫn rất tiết kiệm chi phí cho bản thân mình.

Chọn mua xe đẩy trong các dịp khuyến mãi và giảm giá cũng là một cách mua sắm thông minh mà bố mẹ có thể áp dụng. Bố mẹ nên tham khảo và thử các loại xe đẩy trước để chọn ra ‘ứng cử viên’ sáng giá nhất để mua vào thời điểm thích hợp nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đồ dùng cho bé.

Bên cạnh đó, ta cũng có thể tiết kiệm bằng cách lâu dài nếu đây là lần đầu tiên sinh con. Một chiếc xe đẩy chất lượng cao cấp, hơi đắt tiền một chút để sử dụng cho bé đầu, nhưng cũng có thể bảo quản để sử dụng tiếp cho bé thứ hai.

Hoặc bạn cũng có thể mua các sản phẩm xe đẩy đa chức năng như xe đẩy kết hợp xe nôi, xe đẩy đa chức năng,.. để có thể sử dụng từ khi bé mới lọt lòng cho đến khi ta có thể mang bé ra ngoài cùng. Trong khi đó, nếu bé đã vài ba tháng, thì bạn nên cho bé nằm thử trên chiếc xe dự định mua, sao cho chọn được chiếc xe mà bé thoải mái nằm trong vòng vài tháng tới. Và lưu ý khi đã đến thời điểm này thì không nên mua một chiếc xe quá đắt đỏ vì sẽ rất lãng phí, chỉ vài tháng tới bé đã có thể biết lật, bò trườn và không thể tiếp tục sử dụng xe.

Cuối cùng, nhớ kiểm tra các phụ kiện đi kèm xe đẩy: tấm phủ chân, áo mưa trùm xe đẩy đã bao gồm trong giá của xe đẩy chưa, sau đó so sánh với các kiểu xe tương tự.

Nguồn:


van chuyen noi dia