07-05-2016 16:46:43

Tổng hợp

Những yếu tố quan trọng cần quan tâm khi mua xe đẩy bé

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Xe đẩy em bé đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta trong cuộc sống hiện đại, nó gần như là một sản phẩm thiết yếu đảm bảo cho việc chăm sóc con nhỏ của bất cứ gia đình nào.

Tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất việc mua một chiếc xe đẩy em bé không hề nhanh chóng chỉ chọn và mua như ta vẫn nghĩ, mà các bậc phụ huynh cũng cần phải tham khảo rất nhiều thông tin, cũng như thận trọng tối đa để có thể tìm được một sản phẩm xe đẩy chất lượng và phù hợp với con mình.

Xe đẩy cho cho bé hiện nay đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại việc phân vân không biết chọn mua loại nào, nên căn cứ vào những tiêu chuẩn dưới đây để lựa chọn xe cho bé hiệu quả nhất.

xe đẩy em bé

1. Trọng lượng

Xe đẩy em bé nên không quá nặng cũng không quá nhẹ, thông thường có trọng lượng rơi vào từ 4.5 – 6.5kg thân xe được làm từ hợp kim nhôm rất nhẹ và siêu bền, mẹ có thể gập ra gập vào linh hoạt sẽ là một sự lựa chọn tốt.

2.  Độ ngả lưng của ghế

Một chiếc xe đẩy ngả được lưng ghế hoàn toàn sẽ là chiếc nôi lý tưởng cho bé từ sơ sinh đến khi 3 tuổi, bé hoàn toàn có thể ngả nằm hay ngồi tùy thích. Xe đẩy có độ ngã lưng phù hợp sẽ mang đến cho bạn thêm một tính năng để chăm sóc bé hiệu quả hơn.

3. Tay đẩy có thể đảo chiều

Để khi bé còn là trẻ sơ có thể vẫn nhìn thấy mẹ khi đẩy ra ngoài chơi như vậy bé sẽ không còn cảm thấy sợ sết nữa, khi bé lớn hơn 1 chút mẹ sẽ đảo ngược tay đẩy để có thể quan sát và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh.

4. Đệm xe

Một chiếc xe đẩy dù có đầy đủ tất cả các chi tiết trên nhưng thiếu đi bộ đệm êm ái thì cũng không còn là xe đẩy lý tưởng nữa, bé sẽ cảm thấy rất khó chịu khi nằm trên bộ đệm khô cứng và nóng bức.

5. Màng che của xe

Chúng ta có thể sử dụng xe đẩy em bé để đưa bé ra ngoài trời, chính vì thế mà màng xe là một yếu tố cần thiết. Màng che nên thông thoáng, tuy nhiên cũng cần đảm bảo cản được tia bức xạ và nhiệt độ trong xe.

Nguồn:


van chuyen noi dia