16-05-2016 15:43:57

Tổng hợp

Giải đáp tâm lý khi mua xe em bé đẩy giá cao

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Khi mua xe đẩy các mẹ thường hay quan tâm giá đầu tiên, khi đưa ra quyết định tìm hiểu kĩ sản phẩm đó và thậm chí có nhiều mẹ phải thốt lên rằng xe đẩy có gì mà giá lại mắc vậy.

Hầu hết đó là tâm lý chung khi mua xe đẩy em bé cho trẻ nhiều mẹ không tiếc có thể chi ra một số tiền không nhỏ để mua cho mình một chiếc xe đẩy cho bé, và cũng có một số người phải đắn đó suy nghĩ thậm chí không biết xe đẩy làm bằng gì chỉ với một mục đích sử dụng chung là cho trẻ mà giá của nó lại chênh lệch nhau khá nhiều.

xe đẩy em bé

Có thể lý giải rằng chất lượng luôn đi đôi với giá tiền nếu bạn chi ra một số tiền nhiều thì bạn sẽ có một chiếc xe đẩy tốt thậm chí là còn nhiều chức năng hơn, vậy xe đẩy được thiết kế như thế nào mà lại có giá bán đó.

Hầu hết các dòng xe đẩy đều có thiết kế với khung xe có thể làm bằng nhôm, hoặc hợp kim để có thể mang lại độ nhẹ nhàng cho mẹ khi phải gập lại hoặc mang đi xa, thậm chí có thể mang đi lên đầu thang cũng được, có màn che làm bằng vải tùy theo dòng xe đẩy và lưng với ghế có thể làm bằng đệm cao cấp hoặc vải dệt hoặc vải lưới.

Bánh xe có thể làm bằng đúc và cũng có bánh xe bạn cũng có thể bơm lại khi xì hơi đều rất tiện lợi, và đa phần các bánh xe này đều có thể đi được trên mọi địa hình… tùy theo cầu tạo và chất liệu làm nên sản phẩm nên giá của chúng bán ra thị trường cũng khác nhau.

Hiện nay các dòng xe đẩy Trung Quốc, Seebaby đang bán các xe đẩy giá rẻ nên rất phù hợp cho người tiêu dùng, và bạn mua xe đẩy nên nhìn vào chất lượng và chất liệu làm nên nó mang lại để mua chứ không phải bạn mua nó về giá, sản phẩm xe đẩy có giá cao có thể mang lại cho bạn sự an tâm và trẻ sẽ có cảm giác thích về chất liệu vải sử dụng trên đó.

Nguồn:


van chuyen noi dia