21-05-2016 11:41:50

Tổng hợp

Lưu ý khi sử dụng xe đẩy lần đầu tiên

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Hầu hết khi sử dụng xe đẩy em bé lần đầu tiên khó tránh khỏi những nguy hiểm tuy nhiên điều đó không phải không khắc phục được nếu các bạn chịu khó tìm hiểu các thông tin về xe đẩy nhiều hơn.

Khi cho con sử dụng xe đẩy em bé lần đầu tiên cha mẹ thường hay sử dụng theo ý mình vì cho rằng việc sử dụng xe đẩy hết sức dễ dàng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng gây ra nhưng sự cố ngoài ý muốn cha mẹ mơi bắt đầu tìm hiểu, vì vậy trước khi bắt đầu sử dụng xe đẩy ta nên kiểm tra các vấn đề liên quan về độ an toàn cho trẻ trước, trước khi quan tâm đến quá trình sử dụng.

xe đẩy em bé

Nếu bạn mua xe đẩy lần đầu tiên thông thường các bộ phận xe đẩy thường trước đặt nằm riêng lẻ trong toàn bộ hộp và việc lắp ráp xe đẩy không khó nếu bạn chịu khó đọc hết những ghi trong sách hướng dẫn có kèm theo. Vì vậy trước khi sử dụng xe đẩy các bạn nên mở hết các khung xe ra và bắt đầu chốt các móc của xe một cách cẩn thận và phải đảm bảo rằng nó đã đủ chặt và vừa khớp với nhau, và nên cài các khoa xe an tòa của xe lại.

Tiếp theo bạn nên chỉnh sửa lại các vải nệm của xe không để cho các đệm của xe bị nhăn nhúm lại, sau đó chúng ta nên dán chặt hoặc cài chặt nệm vào các khung xe để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, sau đó chúng ta nên kiểm tra lại các dây đai an toàn và các khóa dây đai phải đóng mở tốt, các khay ăn phía trước và phận tay vịn phải được gắn chặt vào khung xe để thêm độ an toàn khi di chuyển, không nên gắn quá lỏng nếu không khi di chuyển sẽ bị rớt ra.

Tay cầm của xe đẩy phải chắc chắn và khi lật tay cầm về phía sau và phía trước các móc chốt của tay cầm với khung phải đảm bảo chắc chắn, nên kiểm tra các bánh xe được gắn vào khung xe phải chắc chắn và các bạn cũng nên quay thử bánh xe coi thử như thế nào, các hệ thống khó bánh xe phải được hoạt động an toàn khi di chuyển cũng như khi dừng lại.

Khi sử dụng xe đẩy một thời gian ta nên tiến hành vệ sinh xe đẩy để có thể bảo vệ trẻ khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng đến sự miễn dịch cuả trẻ, khi ra ngoài để tránh các con trùng tiếp xúc với trẻ ta nên sử dụng màn chống muỗi cho an toàn.

Nguồn:


van chuyen noi dia