05-07-2016 17:36:29

Tổng hợp

Khi nào nên sử dụng máy hút sữa?

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Với nhiều lợi ích cho các bà mẹ khi nuôi con nhỏ, máy hút sữa ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống. Mặc dù vậy, nhiều bà mẹ vẫn luôn thắc mắc về thời điểm có thể sử dụng máy hút sữa để có hiệu quả tốt nhất. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bà mẹ trả lời được câu hỏi này một cách chính xác nhất.

Máy hút sữa là vật dụng quan trọng giúp các bà mẹ có thể chăm sóc bé một cách dễ dàng hơn. Khi mẹ không thể lúc nào cũng có thể ở cạnh và cho bé bú thì việc hút sữa và để dự trữ trong bình sẽ giúp bé luôn có sữa mẹ để ăn dù không có mẹ bên cạnh. Điều này giúp mẹ được chủ động và dễ dàng hơn trong mọi việc. Và bé thì vẫn được chăm sóc tốt bằng sữa mẹ. Không những thế, việc hút sữa cũng giúp mẹ giảm được căng tức, tạo cơ hội tái tạo lượng sữa trong cơ thế.

Vậy với những lợi ích như vậy thì khi nào các mẹ nên sử dụng máy hút sữa cho bé. Câu trả lời là ngay sau khi em bé ra đời, các mẹ đã có thể sử dụng máy hút sữa cho bé. Để kích thích tuyến vú của mẹ tạo ra các hoocmon tạo sữa cho bé thì việc sử dụng máy hút sữa ngay từ đầu đã vô cùng có lợi, do đó, việc sử dụng máy hút sữa càng sớm càng tốt là vô cùng có lợi cho mẹ và bé.

Tuy nhiên, mẹ cũng cần lưu ý các vấn đề quan trọng khi sử dụng máy hút sữa để có thể đảm bảo được sức khỏe cho cả mẹ và bé. Cũng tránh việc vì tiết kiệm mà thuê máy hút sữa của những người dùng trước hay sử dụng những máy hút sữa đã cũ và được sử dụng vì nó có thể dễ dàng lây chéo nguy cơ bệnh tật cho mẹ cũng như cho bé. Để đảm bảo an toàn, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của các loại máy hút sữa khác nhau cũng như lưu ý đến một số vấn đề quan trọng khác ảnh hướng trực tiếp đến cả mẹ và bé.

Với những thông tin mà bài viết đưa ra trên đây, hy vọng rằng các bà mẹ sẽ có cách sử dụng máy hút sữa sao cho hiệu quả và đúng thời điểm nhất. Chúc các mẹ thành công!

Nguồn:


van chuyen noi dia