19-07-2016 16:14:22

Tổng hợp

Giao thông Việt Nam có phù hợp cho xe đẩy em bé không?

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Tuy số người dùng xe đẩy em bé hiện nay ở nước ta đã không còn là con số nhỏ nhưng giao thông Việt Nam đã thực phù hợp với việc sử dung xe đẩy chưa?

Xe đẩy em bé thực chất là du nhập từ nước ngoài vào trong nước chúng ta. Nên tính năng của nó chỉ phù hợp và được phát huy hoàn toàn trong hoàn cảnh tương tự như nơi mà chúng được sinh ra. Nhưng thực tế thì Việt Nam vẫn phần nào không thể đáp ứng những điều kiện để cho một chiếc xe đẩy em bé được hoạt động một cách tốt nhất và an toàn nhất. Trong những điều kiện quan trọng nhất thì giao thông Việt Nam là vấn đề trọng yếu.

Theo như ta đã biết thì giao thông Việt nam vẫn chưa thể sánh với các nước tiên tiến khác. Nền lộ không an toàn, đầy những hố tử thần. Vỉa hè là nơi người đi bộ qua lại hay vấn đề ta đang đề cập đến là nơi mọi người cho xe đẩy em bé qua lại nhưng lại bị chiếm dụng bởi những quán ăn lề đường, trở thành nơi đỗ xe cho các hàng quán, các cửa hàng, thành nơi bày bán cho các nhà kinh doanh nhỏ lẻ,… Việc này vừa gây mất mỹ quan vừa chiếm dụng vỉa hè một cách bất hợp pháp gây tình trạng người đi bộ phải đi lấn xuống lòng đường rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó thì cách lái xe của các tài xế Việt Nam quá mức nguy hiểm, lạng lách đánh võng,chạy nhanh vượt mức cho phép, họ “yêu tốc độ” không có nghĩa là người khác cũng thích. Việc này khiến cho giao thông Việt Nam càng nguy hiểm hơn. Đó là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng e ngại khi chọn mua một chiếc xe đẩy em bé.

Để hòa nhập vào cuộc sống hiện đại cũng như giúp cho người tiêu dùng có thể an tâm chọn mua những đồ dùng giúp cho cuộc sống được nâng cao như xe đẩy em bé thì đất nước chúng ta còn cần phải cải thiện về nhiều mặt, trong đó thì giao thông đóng vai trò rất quan trọng.

Nguồn:


van chuyen noi dia