30-07-2016 09:42:03

Tổng hợp

Cách sử dụng máy hút sữa hiệu quả nhất

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Chiếc máy hút sữa chắc chắn không còn lạ lẫm với nhiều mẹ hiện nay, tuy nhiên, cách sử dụng hiệu quả nhất như thế nào cũng là một băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là người mới sử dụng lần đầu hoặc mới làm mẹ lần đầu. Nếu đã vậy, hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây của chúng tôi.

Hiện nay, việc sử dụng máy hút sữa đã rất phổ biến đối với mẹ cho con bú, đặc biệt khi đi làm bình thường thì vẫn có thể cho bé dùng sữa mẹ đến tận 2 tuổi một cách dễ dàng. Sau khi sinh bé thì nhiều mẹ đối diện với nhiều tình trạng như tắc sữa giai đoạn đầu, cần phải làm thông tuyến sữa, kích thích nếu thiếu sữa… Do đó, chiếc máy hút chính là giải pháp có thể hỗ trợ được toàn diện cho mẹ, tránh khỏi tình trạng phức tạp này sau một thời gian dài.

Để sử dụng được hiệu quả và đáp ứng được như nhu cầu mong muốn thì bạn cần phải ở trong tư thế ngồi thoải mái nhất để không gây đau, khó chịu khi hút sữa. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng khi dùng máy, thông thường sẽ có hai loại là máy hút sữa bằng điện và bằng tay, nên xem xét nhu cầu và điều kiện để lựa chọn một thiết kế phù hợp nhất.

Nên nhớ, trước khi hút sữa 20 phút, bạn nên uống một cốc sữa nóng, rửa sạch tay và khử trùng dụng cụ cẩn thận, dùng khăn nóng chườm quanh bầu ngực, massage hai bên để kích thích tuyến sữa. Lưu ý là có nhiều dụng cụ hút sữa khác nhau nên phễu dùng để chụp núm vú cũng có nhiều kích cỡ mà không phải mẹ nào cũng như nhau, chính vì thế, việc chọn loại có kích cỡ phù hợp chính là giải pháp để chăm sóc và hỗ trợ tốt cho cả mẹ và bé.

Việc nắm rõ quy trình, cách sử dụng thế nào, lựa chọn ra làm sao để nhanh chóng lấy được nguồn sữa dự trữ tốt nhất cho bé cũng là một giải pháp giúp mẹ nuôi con bằng sữa mẹ một cách dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Nguồn:


van chuyen noi dia