16-08-2016 08:56:50

Tổng hợp

So sánh phương pháp lăn kim và laser để điều trị sẹo lõm

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Phương pháp chiếu laser là một kỹ thuật làm đẹp tiên tiến được nhiều người biết đến vì hiệu quả và độ an toàn cao. Gần đây phương pháp lăn kim đã được ứng dụng trong việc chăm sóc trẻ hóa làn da và cũng có chất lượng tốt không kém cạnh gì so với phương pháp laser.

 


 

 

 

 

Về phương pháp chiếu laser thì sẽ không có bất cứ tác động trực tiếp nào lên vùng sẹo lõm mà thay vào đó da mặt của các bạn sẽ được chiếu sóng, gây nên những thay đổi trực tiếp trong cấu trúc da, đốt cháy những tế bào bị tổn thương giúp tái tạo các mô da. Bạn cũng có thể chọn chiếu laser khắp vùng da mặt để tránh tình trạng da không được đều màu và những vùng da không bị tổn thương sẽ được chiếu sóng nhỏ hơn. Trong suốt quá trình chiếu laser bạn có thể sẽ cảm nhận được da đang được châm chích và cảm giác hơi đau.

Đối với phương pháp lăn kim thì vùng da bị sẹo lõm của bạn sẽ được tác động trực tiếp bằng các đầu kim nhỏ lăn đi lăn lại nhiều lần. Chính những tác động này sẽ làm thức tỉnh các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, giúp chúng được hồi sinh, phát triển mạnh hơn, chắc chắn hơn, tái tạo lại mô da từ đó làm đầy sẹo lõm. Một trong những dấu hiệu sau khi lăn kim đó là vùng da đang được điều trị sẽ bị sưng đau và tẩy đỏ vì những tổn thương do các đầu kim gây ra. Tuy nhiên đây là một hiện tượng hết sức bình thường và các bạn không cần quá lo lắng.

Trên đây là những khác biệt cơ bản về phương pháp chiếu laser và Lăn kim trị sẹo lõm. Tuy rằng về phương pháp có sự khác nhau nhưng kết quả mang lại đều hiệu quả như nhau, sẹo lõm được đẩy lùi và làn da trở nên chắc khỏe hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, phương pháp laser sẽ tốn kém hơn nhiều so với lăn kim vì công nghệ laser được biết đến như là một trong những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ do đó chi phí cho việc thực hiện trị sẹo lõm bằng tia laser đắt đỏ hơn.

Nguồn:


van chuyen noi dia