19-08-2016 14:11:07

Tổng hợp

Một vài chia sẻ cho việc chăm sóc da hiệu quả

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Hiện nay, tôi đã gần 40 tuổi, hiện tại tôi đang nhận thấy khá nhiều người trong độ tuổi trung niên như tôi lo lắng về vấn đề chăm sóc da mặt. Qua đó, tôi cũng thấy được hình ảnh của mình trong giai đoạn ba năm trước đó.


Trước đây, khi vừa bước qua độ tuổi 30 tôi cảm nhận được da mình đang có nhiều thay đổi hơn so với trước đây, da trở nên yếu hơn và dễ bị mẫn cảm trước sự thay đổi của thời tiết. Lâu dần thấy xuất hiện cả vết nhăn ở trên trán, và đặc biệt là ở vùng hai bên má, điều đó thực sự làm tôi rất lo lắng và khó chịu. Bởi tôi đang làm việc trong môi trường giao tiếp với khách hàng rất nhiều nên từ khi xuất hiện các nếp nhăn đó tôi thường ngại tiếp xúc hơn. Có đôi lần, tự nghĩ rằng cần phải nhờ vào các biện pháp công nghệ hay phẫu thuật để chỉnh sửa lại làn da nhưng qua tìm hiểu thì bản thân tôi cũng hơi “choáng” bởi chi phí rất cao khi so sánh với mức lương đi làm của tôi hiện tại. Nên việc có thể dành dụm đủ tiền để đi làm đẹp mà còn phải chi tiêu trong gia đình là điều hết sức khó khăn và không thể làm được. Nhưng may mắn thay là tôi đã nhận được rất nhiều sự tư vấn của các bạn bè và đồng nghiệp trong việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên, bên cạnh đó tôi cũng thường xuyên áp dụng các phương pháp cũng như chế độ ăn uống giúp trẻ hóa làn da trên các trang mạng uy tín. Hiện nay, tôi vẫn còn sử dụng phương pháp dùng trứng gà đôi khi là mật ong để chăm sóc da và ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và vitamin vừa đầy đủ chất dinh dưỡng vừa làm đẹp được cho da. Qua đó, tôi đúc kết ra một kinh nghiệm có rất nhiều cách để làm căng da không cần phẫu thuật, nhưng kết quả mà nó mang lại là không nhỏ.

Là phụ nữ, hơn nữa là người chăm sóc gia đình thì bạn cần phải tự lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp vừa tiết kiệm lại vừa mang đến hiệu quả cao nếu như thật sự bạn có lòng kiên trì thực hiện.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớivan chuyen noi dia