23-08-2016 14:54:41

Tổng hợp

Sử dụng lăn kim điều trị sẹo lâu năm

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Ứng dụng công nghệ lăn kim vào điều trị sẹo lâu năm ở da đã quá quen thuộc và đang được nhiều người áp dụng. Phương pháp này được biết đến là một giải pháp tốt giúp giải quyết có hiệu quả những vết sẹo khó trị trên cơ thể.


Từ những tác động vật lý bên ngoài, da chúng ta rất thường dễ bị sẹo và đương nhiên sẽ rất khó để làm lành. Đây là nỗi ám ảnh lớn nhất với chị em, với một vùng da đẹp và mịn màng, việc có một vết sẹo trên đó sẽ làm mất đi sự thẩm mỹ, điều này sẽ làm các bạn nữ không hề mong muốn chút nào. Nhưng để tìm được một phương pháp có thể giải quyết sẹo dứt điểm lại là cả một vấn đề.

Sẹo khi đã hình thánh quá lâu trên da, lúc này nó sẽ trở thành những vết sẹo lâu năm và việc điều trị sẽ càng trở nên khó khăn hơn, bởi đơn giản các tế bào trên da lúc đó đã gần như không còn sự thay đổi nào nữa. Nhưng ngay lúc này đây, với sự có mặt của công nghệ Lăn kim tế bào gốc thì những vết sẹo như thế này đã không còn là vấn đề lớn nữa, nó sẽ giúp các chị em yên tâm giải quyết tốt khuyết điểm đang có ở da.

Dùng lăn kim để trị sẹo lâu năm không giống với những phương pháp dùng kem, gọt sẹo hay một vài cách đơn giản khác, do vậy mà kết quả mang lại cũng có những sự khác biệt rõ rệt. Nếu như dùng những phương pháp khác, các bạn nữ sẽ cần rất nhiều thời gian để trị sẹo, hơn nữa hiệu quả mang lại cũng không tốt như điều đang mong muốn. Nhưng khi dùng lăn kim thì mọi việc lại khác hoàn toàn.

Công nghệ lăn kim là một phương pháp trị sẹo đặc biệt, điều trị từ trong ra ngoài và nhanh chóng tạo ra một vùng da mịn màn, không còn sẹo chỉ sau vài lần thực hiện. Bằng cách tác động và thành lừa tế bào gốc trong cơ thể, lúc này da sẽ được tái tạo dần từ lớp biểu bì dưới cùng, sau đó sẽ đẩy dần lên và thay thế lớp buổi bì ngoài cùng, từ đó sẽ đẩy và sẹo biến mất.


Nguồn:


van chuyen noi dia