24-08-2016 16:13:00

Tổng hợp

Căng da mặt không cần phẫu thuật công nghệ HIFU là gì?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn sử dụng công nghệ HIFU (Cường độ cao Focus Ultrasound) bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với 3,2 MHZ tác động tần số hàng nghìn điểm nhỏ tách biệt lên các cơ bắp dưới lớp biểu bì da sâu 3.0 - 4.5mm kích thích collagen và elastin tái sinh mạnh mẽ, tẩy trắng và trẻ hóa cũng như khắc phục các vấn đề về da.


Ưu điểm của Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật công nghệ HIFU

Đây là phương pháp hiện đại nhất trong năm 2014 do các diễn viên Hàn Quốc và người nổi tiếng áp dụng để giữ gìn vẻ đẹp vì độ an toàn cao mà không ảnh hưởng đến dao kéo.

- Hiệu quả ngay sau khi điều trị.

- Không tốn quá nhiều thời gian.

- Các chi phí thấp hơn nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ.

- So với laser, công nghệ HIFU giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng và căng da mặt. Trong khi, giải pháp Laser kém hiệu quả hơn, chỉ có thể tác động lên bề mặt da.

- So với phẫu thuật, HIFU đã được FDA chứng nhận đây là công nghệ trẻ hóa da thẩm mỹ hiệu quả tương đương với giải pháp căng da bằng chỉ.

- So với căng da mặt bằng chỉ thì công nghệ HIFU không cần bất cứ kiêng khem nào.

- Đảm bảo an toàn, nhanh chóng

- Hiệu quả thẩm mỹ kéo dài

- Không cần phải phẫu thuật, không đau đớn

Để hiệu quả thẩm mỹ bằng giải pháp công nghệ HIFU đạt được hiệu quả cao thì các bạn nên chọn một hệ thống thẩm mỹ uy tín, đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật cũng như có đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn. Như vậy mới có thể thực hiện dịch vụ căng da mặt không cần phẫu thuật thành công được. Bằng cách áp dụng công nghệ mới nhất, kỹ thuật hiện đạy,  đội ngũ các bác sĩ hội tụ đầy đủ các kinh nghiệm và kỹ năng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp  và kết quả thẩm mỹ tốt hơn.


Nguồn:


van chuyen noi dia