30-08-2016 13:13:43

Tổng hợp

Dùng chỉ Bio Lift để căng da mặt

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Tuổi tác luôn là nguyên nhân gây ra những rào cản để bạn có được sự giao lưu tốt nhất với thế giới xung quanh. Tuổi cao đồng nghĩa với việc sức khỏe kém đi, nhan sắc xuống cấp hơn, nên đối tượng khách hàng của những trung tâm chăm sóc sắc đẹp rơi khá nhiều vào phần khách hàng trung niên.


Đây cũng có thể nói là lượng khách hàng tiềm năng nhất để chúng tôi – những nhân viên ở trung tâm có thể bứt phá để đạt được doanh số mong muốn. Vì đối tượng trung niên có nhu cầu làm đẹp thường là những phụ nữ đã về hưu, sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho việc làm đẹp, hơn nữa, nhưng khách hàn này thường có nhu cầu căng da mặt không cần phẫu thuật – một trong những liệu pháp làm đẹp tốn kém nhất ở trung tam chúng tôi hiện nay.

Những nhân viên chăm sóc khách hàng như chúng tôi sẽ được phân vào những tổ riêng để chăm sóc những khách hàng có nhu cầu khác nhau. Tôi được phân công làm mảng về làn da, tất nhiên có bao gồm nhu cầu về căng da mặt không cần phẫu thuật, nên nếu có thêm khách hàng thì thưởng hoa hồng của tôi là rất hậu hĩnh.

Trước khi được phân công làm việc, chúng tôi có được tìm hiểu qua và rất kỹ về mảng của chính mình, và tôi ấn tượng nhất với liệu pháp dùng chỉ Bio Lift để căng da mặt. Đây là một trong những hình thức chăm sóc sắc đẹp có chi phí đắt đỏ nhất của chúng tôi, tuy không phải đắt nhất nhưng tôi thấy liệu pháp này an toàn và hợp lý nhất. Bạn chỉ cần luồn một sợi chỉ nhỏ qua vùng da mặt và các bác sỹ sẽ giúp bạn kéo căng vùng da bị chảy xệ, đồng thời quá trình hình thành collagen sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khi khách hàng đến và nhờ được tư vấn tôi luôn chọn Bio Lift như một giải pháp đáp ứng cả vấn đề tài chính cũng như sự an toàn để giới thiệu tới khách hàng của mình.

Tôi cảm thấy rất hài lòng với những dịch vụ mà chính chúng tôi đem lại cho khách hàng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của họ.


Nguồn:


van chuyen noi dia