31-08-2016 12:27:04

Tổng hợp

Làm căng da mặt không cần phẫu thuật bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Hiện nay trên thị trường dịch vụ làm đẹp, có một dịch vụ đang nổi lên, được nhiều người tìm tới đó là lăn kim tế bào gốc. Phương pháp này được các trung tâm làm đẹp quảng cáo với những lời có cánh, giúp trẻ hòa, căng sáng mịn da. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về phương pháp làm đẹp này.

 


 

 

 

 

Thực chất phương pháp lăn kim trên da (còn gọi là vi điểm) giúp làm căng da mà không cần phẫu thuật là sử dụng một con lăn với khoảng 200 chiếc kim siêu nhỏ với đường kính chỉ khoảng 0,07mm và dài 0,2mm đến 0,3mm làm bằng chất liệu sử dụng trong y khoa và không gỉ để lăn đều lên da, tác động trực tiếp vào da. Bằng việc kích thích da bằng dụng cụ lăn kim sẽ tạo ra những vết thương siêu nhỏ, những tổn thương giả kích thích da sản sinh collagen, tái tạo da, hình thành biểu bì mới kết hợp cùng nhiều dưỡng chất được đưa vào sâu cho da láng mịn, căng bóng, đặc biệt trị được cả sẹo rỗ, thâm mụn lâu năm đem đến một làn da hoàn toàn mới mẻ và tươi trẻ.

Lăn kim tế bào gốc làm đẹp da có giá thành dao động từ 2.000.000 vnđ đến 6.000.000 vnđ tùy theo từng cơ sở làm đẹp, tay nghề và uy tín của các chuyên gia. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm cộng thì phương pháp này cũng tồn tại rủi ro dù không nhiều. Có một số trường hợp do tay nghề của chuyên viên, làm sai phương pháp khiến cho vết thương lớn trở thành thâm sẹo ở toàn bộ mặt khá khó chữa trị, bên cạnh đó phương pháp này cũng có hạn chế khi yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng sau lăn kim.

Chị em trước khi chọn bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng nên tìm hiểu thật kĩ qua bạn bè, trên các trang web thảo luận để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân, giúp đẹp thật an toàn. Lăn kim tế bào gốc thật sự là phương pháp tốt để làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng chị em cần phải lưu ý những điều trên.

Nguồn:


van chuyen noi dia