31-08-2016 14:33:01

Tổng hợp

Huấn luyện an toàn trong quy trình kiểm định

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Huấn luyện an toàn trong quy trình kiểm định giúp cho việc kiểm định sản phẩm an toàn và đạt hiệu quả cho công việc kiểm định.

Để đưa ra những kiểm định chính xác chắc chắn thì người kiểm định cần phải được huấn luyện an toàn bài bản theo từng loại hình kiểm định. Huấn luyện kiểm định an toàn dựa trên cơ sở thực tế nhu cầu thực tế của từng loại hình công việc để có thể tạo ra quy trình kiểm định đạt hiệu quả cao nhất. Quy trình kiểm định dài hay ngắn, đơn giản hay phúc tạp phụ thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể, không theo theo quy trình nguyên tắc nào là chung nhất.

Việc huấn luyện kiểm định ngoài phương pháp cách thức, quy trình thì các công cụ dụng cụ, thiết bị hỗ trơi cũng vô cùng quan trong để cho quá trình kiểm định đạt hiệu quả cao nhất.

Huấn luyện kiểm định khá là đa dạng nó được chia làm nhiều đối tượng khác nhau. Một là huấn luyện ra các đơn vị kiểm định để thực hiện việc kiểm định chung cho nhiều công ty, cơ quan, xí nghiệp, hai là các cơ quan, công ty, xí nghiệp tự cử cán bộ của mình đi tập huấn kiểm định về sản phẩm của mình sản xuất, chế biến ra. Khi đưa các cán bộ của mình đi tập huấn về kiểm định thì các cơ quan, công ty, xí nghiệp có thể chủ động hơn về các khâu tổ chức cũng như thực hiện. Tuy nhiên chọn hình thức nào để kiểm định sản phẩm của mình là phụ thuộc vào sản phẩm, đặc thù công việc của từng nơi để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Như vậy để có được những sản phẩm thành phẩm an toàn thì việc kiểm định là một khâu vô cùng quan trọng và để thực hiện được mục tiêu đó thì các cơ quan tổ chức, công ty, xí nghiệp nên  có một đội ngũ để kiểm định sản phẩm khi sản phẩm hoàn thiện. vì vậy mà việc huấn luyện kiểm định cho đội ngũ đó là vô cùng quan trọng, để đưa ra những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng ngoài ra còn giúp công ty, xí nghiệp, hay cơ quan chủ động về thời gian, quy trình làm việc, luôn sẵn sàng kiểm định sản phẩm nhanh nhất giảm được thời gian chí phí mời các đoàn kiểm định về.

Nguồn:


van chuyen noi dia