28-09-2016 16:39:10

Tổng hợp

Máy hút sữa giải pháp cho bà mẹ thiếu sữa

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Máy hút sữa là một dụng cụ tiện lợi dành cho các bà mẹ khi cho con bú, nhất là những trường hợp người mẹ gặp vấn đề với tuyến sữa, dẫn đến thiếu sữa hoặc phải trở lại công việc của mình khi con chưa dứt sữa.

Các bà mẹ sau khi sinh thường không có đủ lượng sữa cho con bú. Như vậy thì trẻ sẽ không đủ chất dinh dưỡng để phát triển. Có rất nhiều lí do khiến dòng sữa của các bà mẹ bị thiếu một trong những nguyên nhân đó là: tâm lí không ổn định, thời gian nghỉ ngơi không đúng cách, chế độ ăn uống không phù hợp vô tình làm mất sữa. Vậy nên máy hút sữa có mặt trên thị trường để giúp các bà mẹ khắc phục được tình trạng thiếu sữa.

Không đủ sữa? Đừng lo vì máy hút sữa sẽ giúp bạn. Nó sẽ kích thích để dòng sữa tiết ra nhiều hơn. Hoặc vì bận rộn công việc, đi làm mà bạn không thể cho con bú được? Chiếc máy này sẽ giúp bạn dự trữ lượng sữa ở nhiệt độ thích hợp . Ngoài ra nếu sử dụng máy hút sữa đều mỗi ngày thì lượng sữa sẽ ổn định không bị tắc sữa. Như vậy các bà mẹ có thể an tâm làm công việc.

Máy hút sữa rất dễ sử dụng, bạn có thể vừa làm việc vừa lấy sữa. Có hai cách lấy sữa, lấy sữa đôi hoặc lấy đơn. Nếu bạn lấy sữa đôi thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời giam hơn. Còn nếu lấy đơn thì trong quá trình lấy sữa bạn sẽ phải thay đổi bên liên tục để sữa có thể tiết đều. Trong lúc lấy sữa bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng như cho con bú không bị đau.

Có hai loại máy hút sữa đó là vắt bằng điện và vắt bằng tay. Vắt bằng điện thì sẽ tiện hơn nhưng sẽ không hợp  túi tiền với nhiều người như máy vắt bằng tay. Hiện nay thì chiếc máy này khá phổ biến nên sẽ không khó cho các bà mẹ khi muốn mua. Chúng ta có thể đặt hàng ngay trên mạng hoặc đến những shop bán hàng dành riêng cho mẹ và bé.

Ngoài ra máy hút sữa có tác dụng tránh chảy xệ vòng ngực của các bà mẹ, làm các bà mẹ mất tự tin. Các bad mẹ sẽ không còn lo lắng khi đi làm hay thiếu sữa cho con bú.

Nguồn:


van chuyen noi dia