28-10-2016 14:36:50

Tổng hợp

Nhiều dịp lễ các siêu thị sẽ giảm giá sản phẩm máy hút sữa

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Thường thì các dịp ngày lễ của bé như ngày quốc tế thiếu nhi hoặc rằm trung thu hoặc các ngày lễ của mẹ như ngày quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam thì các siêu thị sẽ đồng loạt giảm giá nhiều mặt hàng, trong đó có máy hút sữa.

Mua các sản phẩm dùng cho bé thì các mẹ thường mua ở siêu thị hoặc các đại lý chỉ bán sản phẩm dành cho mẹ và bé. Vì mua ở đó hàng hóa được kiểm tra chất lượng đầy đủ hơn, các mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng. Nhiều khi chỉ cần mua một lọ kem nhỏ bôi da cho bé các mẹ cũng dành thời gian để vào siêu thị mua bằng được. Mua ngoài có thể giá rẻ hơn nhưng khi dùng lại phân vân, lo lắng. Bỏ thêm tí chi phí để tránh các rủi ro khác xảy ra.

Các mẹ vẫn có thể mua được sản phẩm với giá rẻ hơn khi mua vào các đợt siêu thị giảm giá. Thường thì các dịp ngày lễ của bé như ngày quốc tế thiếu nhi hoặc rằm trung thu hoặc các ngày lễ của mẹ như ngày quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam thì các siêu thị sẽ đồng loạt giảm giá nhiều mặt hàng. Những ngày này siêu thị sẽ có thông báo giảm giá. Hoặc các mẹ đi siêu thị sẽ thấy các bảng giá nhỏ thay đổi trên từng mặt hàng áp dụng chương trình giảm giá. Những ngày này nhiều sản phẩm cho mẹ và bé sẽ giảm giá. Trong đó có máy hút sữa. Mỗi sản phẩm sẽ giảm giá từ khoảng 5 - 30%. Nếu máy hút sữa có giá ban đầu là 1 triệu đồng thì ngày lễ bạn có thể mua được sản phẩm với giá từ 700 nghìn đến 900 nghìn một sản phẩm. Hoặc khi bạn mua máy hút sữa đôi được tặng bình đựng sữa cho bé hoặc đồ chơi cho bé. Nếu các mẹ căn dịp lễ đi mua có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Mua hàng giảm giá tại siêu thị không có gì là xấu, cũng không phải là hàng kém chất lượng. Đó là chính sách chăm sóc khách hàng của các siêu thị và là quyền lợi được hưởng của người tiêu dùng. Không chỉ mua máy hút sữa mà còn đối với các sản phẩm khác, nếu các mẹ mua nhiều hàng vào dịp giảm giá thì càng tiết kiệm được nhiều tiền. Các bà mẹ thông thái hãy chọn những cách mua hàng thông thái.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớivan chuyen noi dia