01-11-2016 16:30:59

Tổng hợp

Huấn luyện an toàn thực phẩm thực sự vô cùng cần thiết

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
An toàn thực phẩm, một vấn đề nhức nhối của toàn thể cộng đồng hiện nay khi tình trạng ô nhiễm thực phẩm càng ngày càng nghiêm trọng. Vấn đề nhức nhối là thế nhưng thử hỏi liệu huấn luyện an toàn thực phẩm đã thực sự đi vào nề nếp hay chưa?

Theo một thông tin mới nhất về thứ trưởng chính phủ đã ra chỉ thị số 13/CT-TTg yêu cầu Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc chính phủ, Bộ trưởng, Chủ tịch UBND tỉnh cùng thành phố trực thuộc trung ương tăng cường công tác về an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, công tác huấn luyện an toàn cũng nên được đẩy mạnh để khi thực hiện công tác kiểm tra, kiểm soát sẽ không gặp phải các trường hợp xử phạt đáng tiếc như hiện nay nữa.

An toàn thực phẩm là vấn đề hết sức quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của toàn thể nhân dân cũng như xã hội. Vì vậy, theo thống kê về tình trạng mất ATTP diễn ra phức tạp và gây nhiều bức xúc như hiện nay đáng phải kể đến công tác quản lý của địa phương còn chậm cũng như xử lý kịp thời các vi phạm làm cho nhiều cơ sở vẫn tiếp tục vô đạo đức. Nhưng tới thời điểm hiện tại dù đã thẳng tay xử lý các hành vi vi phạm thì chúng ta cũng phải thừa nhận những cố gắng của rất nhiều cơ quan khi áp dụng phát triển hệ thống an toàn thực phẩm cũng như đẩy mạnh tuyên truyền và vận động ATTP. Qua các chương trình truyền hình đã nhanh chóng phối hợp cùng các bộ để lên sóng chi tiết cụ thể thực tế nhiều câu chuyện thực phẩm để vừa răn đe vừa giúp bà con cùng nhiều cơ sở hiểu rõ tường tận về nhiệm vụ huấn luyện an toàn thực phẩm nó cần thiết như thế nào?

Chúng tôi xây dựng bài viết với mong muốn thêm một ngọn lửa để nâng cao ý thức cho người dân cũng cùng chung tay bài trừ hàng kém chất lượng, đừng vì tiếc đồ rẻ mà hại chính mình cũng như cả gia đình đến khi hối hận thì đã quá muộn rồi. Một lần nữa chúng tôi những người hướng đến lợi ích cộng đồng rất hi vọng những cánh tay của các bạn những người đang từng ngày cung cấp thực phẩm cho thị trường sẽ ngừng ngay những hành động vô đạo đức – Hại những con người vô tội xung quanh bạn.

Nguồn:


van chuyen noi dia