18-11-2016 14:22:09

Tổng hợp

Phương pháp triệt lông hiệu quả nhất

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Triệt lông không còn là việc quá xa lạ với mọi người, ngay cả nam giới. Đối với những người đàn ông bảnh bao, muốn sở hữu khuôn mặt nhẵn nhụi thì việc cạo râu là việc hết sức cần thiết mỗi khi thức dậy. Còn đối với nữ giới, việc triệt lông là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của họ.

Phương pháp triệt lông hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách để triệt lông, chẳng hạn như dùng nhíp, dao cạo hay waxing. Với những cách trên chỉ là cách triệt lông tạm thời, lông sẽ mọc lại rất nhanh, hơn nữa, lại còn rất đau, thậm chí là có thể gây ra tổn thương da nếu sử dụng dao cạo. Ngoài những cách trên, còn rất nhiều cách để triệt lông bằng các nguyên liệu tự nhiên như chanh, mật ong, nghệ… Nhưng nhưng cách triệt lông này đều có chung một nhược điểm là chỉ triệt lông tạm thời, lại gây ra tổn thương da và rất dễ gây viêm lỗ chân lông. Cách an toàn và là biện pháp cứu cháy là sử dụng kem tẩy lông. Kem tẩy lông cũng có tác dụng triệt lông, nhưng lại không gây đau đớn. Chỉ cần bôi kem lên vùng da cần tẩy lông, sau ít phút dùng khăn lau sạch là được. Nhưng đây cũng chỉ là biện pháp tạm thời, lông sẽ mọc lại, dày hơn, đen hơn và cứng hơn. Hơn nữa, kem tẩy lông chỉ làm rụng lông mà không hoàn toàn tẩy cả chân lông, khiến cho vùng da lốm đốm đen, trở nên mất thẩm mỹ.

Phương pháp công nghệ cao áp dụng cho việc triệt lông vĩnh viễn hiện nay rất được mọi người ưa chuộng. Điển hình là phương pháp Diode Laser, một trong những phương pháp triệt lông vĩnh viễn tân tiến nhất. Sử dụng phương pháp này áp dụng cho cả nam lẫn nữ, bất kỳ ai cũng có thể triệt lông, đồng thời chăm sóc da nếu có nhu cầu. Có thể áp dụng cho mọi vùng da trên cơ thể, an toàn và tuyệt đối không gây đau đớn. Áp dụng phương pháp này, vấn đề về viêm nang lông không còn là trở ngại vì không gây tổn thương bề mặt da mà còn đồng thời vừa triệt lông vừa chăm sóc da, giúp cho làn da của bạn tươi trẻ hơn sau mỗi lần trị liệu. Và nếu gặp các vấn đề viêm nang lông, phương pháp cũng giúp cải thiện và chữa lành tình trạng viêm da. Chi phí ngày càng tiết kiệm hơn, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cũng như chương trình bảo hành, liệu trình ngắn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Diode Laser sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng.

Nguồn:


van chuyen noi dia