18-02-2017 08:46:02

Tổng hợp

Sự kết hợp giữa Vitamin C và vitamin E trong làm trắng da

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Nếu thật sự muốn cải thiện làn da của mình về độ trắng sáng, đừng bỏ qua các loại vitamin mà nhất là Vitamin C và E, hai loại vitamin này không chỉ có thể cải thiện làn da của bạn về cả sự trắng sáng, độ mịn màng mà còn giúp ích cho sức khỏe chung của cơ thể.

Vitamin, một trong những thành phần dinh dưỡng mà bất ký lúc nào trong cơ thể chúng ta cũng có nhu cầu. Vitamin cung cấp năng lượng trong quá trình hoạt động, Vitamin trong làm đẹp, cải thiện làn da… Và trong đó, đáng chú ý nhất là vitamin C và vitamin E.

Người xưa vẫn thường ví cơ thể của chúng ta là một chiếc hố sâu không đáy, lúc nào cũng đòi cái này, đòi cái nọ, và đặc biệt nhất chính là nhu cầu về Vitamin. Đây có thể nói là nhu cầu bất tận, không bao giờ có giới hạn. Và tiêu biểu nhất vẫn là 2 loại sau, vitamin C và vitamin E. Đây là 2 loại vitamin thường xuyên có mặt trong nhiều sản phẩm tắm trắng. Vậy, công dụng chính của 2 loại vitamin này thực tế là như thế nào?

Vitamin E

Đối với da, Vitamin E sẽ góp phần làm giảm quá trình bốc hơi nước trong cơ thể, đồng thời chúng cũng làm giảm độ nhạy cảm của da đối với tác động của môi trường. Ví dụ như tia cực tím, ánh nắng gay gắt của mặt trời, nồng độ IgE trong cơ thể… Khi cơ thể được hấp thụ loại vitamin này, chúng sẽ làm hạn chế các tình trạng vừa đề cập bên trên. Và cũng hiểu được lợi thế này, người ta đã pha thêm một ít vitamin E trong hầu hết các loại kem tắm trắng. Vì sao?

Tắm trắng thường dẫn đến việc làm mòn da, mỏng da, đó là điều mà hầu hết mọi người điều biết. Vậy nên, vitamin E trong kem sẽ làm góp phần bảo vệ da tốt hơn, tránh lại ảnh hưởng xấu từ môi trường hiệu quả hơn.

Vitamin C

Tác dụng chính của vitamin C chính là ngăn chặn sự hình thành của hắc tố melanin, cải thiện màu da hết sức hiệu quả. Vậy nên, người ta thường nói là ăn cam rất tốt cho da, thiết nghĩ rằng, nó cũng chính vì nguyên nhân này. Tuy nhiên, nếu chúng ta quá làm dụng loại vitamin này giống như thoa trức tiếp lên da chặn hạn, nếu nồng độ quá cao rất dẽ gây kích ứng da. Và đó cũng chính là lí do mà tỉ lệ vitamin C trong kem tắm trắng là không nhiều, tuy nhiên, nhất định phải có.

Nguồn:


van chuyen noi dia