02-03-2017 17:23:15

Tổng hợp

Có hay không sản phẩm máy hút sữa bị làm giả

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Sự phát triển của xã hội kéo theo đó cũng là những tình trạng xấu ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Và một trong số đó là tình trạng làm hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Đa số các hàng hóa hiện nay đang có mặt trên thị trường đều bị làm giả và cũng không ngoại lệ là những dòng sản phẩm giành cho bé. Hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập về vấn đề này đối với sản phẩm máy hút sữa để các chị em cùng nhau tham khảo nhé. (Thanh Thúy, Tây Ninh).

Trả lời: Chào chị, cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, đặc biệt là sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì cuộc sống của chúng ta cũng được thay đổi rất nhiều. Sự xuất hiện những mặt hàng mới hơn, hay là những mặt hàng mới thay thế cho những mặt hàng đã cũ trước đó để có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của con người.

Tuy nhiên, cũng có những tệ nạn xấu mà nó có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của những người tiêu dùng. Qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn đề cập tới một vấn đề mà có lẽ không ai trong số chúng ta ở trong trường hợp này là không thể không quan tâm được, đó là vấn nạn làm hàng giả đang tràn lan trên thị trường.

Hiện nay, ở nước ta được xem là có số hàng hóa bị làm giả với số lượng lớn được vận chuyển từ các nước về bằng con đường buôn lậu. Và như các bạn cũng biết thì với những sản phẩm này sẽ không hề có một giấy tờ gì chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ cũng như là thương hiệu sản phẩm. Trong đó, sản phẩm máy hút sữa cũng là một trong số những mặt hàng đang được sử dụng khá là phổ biến hiện nay thì nguy cơ bị làm giả là điều không hề tránh khỏi.

Cũng chính vì đánh vào tâm lý của người tiêu dùng luôn lựa chọn những mặt hàng có giá thành rẻ nhưng thường lại không để ý nhiều đến những thông tin liên quan đến sản phẩm mà chúng ta lựa chọn sử dụng. Đây cũng chính là nguyên nhân mà người tiêu dùng đã vô tình tự giết chết mình và lại tạo điều kiện thuận lợi cho những kẻ buôn lậu hàng hóa được ngư ông đắc lợi.

Nguồn:


van chuyen noi dia