03-03-2017 11:55:35

Tổng hợp

Mua xe đẩy em bé có được giao hàng tận nhà

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Với nhu cầu sử dụng xe đẩy em bé ngày càng tăng thì những dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng về dòng sản phẩm này cũng được đưa ra nhiều chiến lược hơn. (Thanh Uyên, Nha Trang).

Trả lời: Chào chị, có thể thấy rằng cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người cũng ngày một thay đổi theo. Cũng như những sản phẩm khác thì xe đẩy em bé cũng ngày càng tiến đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy sản phẩm này các gia đình chỉ sử dụng để chăm sóc bé trong một thời gian ngắn. Nhưng nó vẫn được khách hàng bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để mua về sử dụng cho bé nhà mình.

Hiện nay, các mặt hàng hầu hết đều áp dụng chính sách giao hàng tận nhà cho khách hàng khi mua sản phẩm tại các cửa hàng hay siêu thị. Đây cũng là một chiến lược kinh doanh rất khôn khéo của các nhà kinh doanh, nhằm mục đích thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình. Với tâm lý, các khách hàng sau khi tham quan và mua sắm tại các cửa hàng đến lúc vận chuyển hàng về nhà thì họ đều cảm thấy rất chán vì nó vướng víu và không thoải mái.

Đánh vào tâm lý này của người tiêu dùng nên các nhà kinh doanh đã áp dụng phương thức giao hàng tận nhà cho họ khi mua sắm những sản phẩm tại cửa hàng. Với dòng sản phẩm xe đẩy em bé thì cũng được áp dụng chiến lược kinmh doanh này. Và khi phương thức này được áp dụng thì nó rất là hiệu quả và cửa hàng có thể nhờ đó mà tăng thêm doanh thu.

Khách hàng thường luôn có những phát sinh thêm trong quá trình mua sắm của mình nhưng e ngại phải vận chuyển về nhà nên thường e dè cũng có ý thích về một sản phẩm nào đó nhưng không muốn ra quyết định chọn mua. Còn bây giờ, họ có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm mà mình thích theo nhu cầu là được chuyển thẳng về đến tận nơi. Các cặp vợ chồng tùy ý lựa chọn những sản phẩm xe đẩy theo ý thích và thanh toán, việc còn lại sẽ do cửa hàng chịu trách nhiệm. Với phương thức kinh doanh này được đưa ra và áp dụng thì cả người tiêu dùng và cả cửa hàng đều có lợi.

Nguồn:


van chuyen noi dia