14-04-2017 14:15:57

Chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Trang trí phòng khách là một công đoạn không thể thiếu khi trang trí căn nhà của bạn. Chắc hẳn ai cũng muốn có một căn phòng thật xinh đẹp, sang trọng và phù hợp với sở thích của mình. Ngoài những yêu cầu đó, không ít người quan tâm đến phong thủy của căn phòng đấy. Sau đây chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết để chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu có những kiến thức về phong thủy đèn trang trí phòng khách và vận dụng phù hợp bố cục của nó trong quá trình trang trí thì sẽ đánh tan những trường khí xấu ở những nơi tăm tối trong ngôi nhà và còn tăng thêm sinh khí, tạo thêm may mắn cho gia chủ về cả tài vận, tình cảm, sức khỏe lẫn sự nghiệp,...

chon den trang tri phong khach hop phong thuy

Bạn là người quan tâm đến phong thủy thì chắc hẳn bạn sẽ biết tầm quan trọng của nó chính là ảnh hướng đến tài vận của gia đình. Và cũng có thể biết rằng tài vị trong nhà mà không đủ sáng thì không phải là điềm lành đâu nhỉ. Vì vậy, chúng ta cần cung cấp ánh sáng cho ngôi nhà để tăng thêm tài vận cho gia đình nhé.

Trước tiên là cách dùng đèn trang trí để tăng tài vận. Chúng ta nên treo bóng đèn thủy tinh màu vàng trên vị trí tài vị trong nhà, điều này sẽ làm tăng tài vận, đặc biệt là tăng thu nhập cho chủ nhân ngôi nhà. Vì thủy tinh màu vàng có năng lượng chiêu Thiên tài còn được chiếu sáng nên càng thu hút nhiều tài vận hơn nữa.

Tiếp theo là cách chọn đèn trang trí tăng vận đào hoa. Nếu chúng ta cảm thấy mình quá lớn tuổi để cứ độc thân mãi thế này và mong muốn tăng vận đào hoa của mình hoặc yêu mãi người đó mà họ chẳng quan tâm gì tới mình thì hãy treo đèn thủy tinh màu hồng ở vị trí đào hoa trong phòng.

Thêm nữa, nếu cảm thấy căn phòng khách nhà bạn có vẻ đầy sát khí thì để hóa giải sát khí thì hãy đặt một cây đèn trang trí tại những nơi ẩm thấp, góc tối để xóa tan cảm giác u ám, khó chịu ở những chỗ đó và mang lại không khí ấm cúng nhé. Ngoài những góc tối, một số căn phòng cũng có nhiều góc khuyết, thậm chí nhiều căn còn khuyết rất nghiêm trọng lấy đi rất nhiều vận khí tốt của gia chủ. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta nên đặt một cây đèn trang trí có lực chiếu sáng mạnh để chiếu sáng cho cách cục “khuyết góc”.

chon den trang tri phong khach hop phong thuy

Nếu trong căn phòng bạn có xà ngang bắc qua (điều đặc biệt tối kỵ trong phong thủy) thì hãy lắp đặt một đèn treo áp tường ở dưới xà nhà, với ánh đèn chiếu hắt lên ấy giúp giảm bớt tác hại mang lối trang trí này đem đến.

chon den trang tri phong khach hop phong thuy

Một vài chú ý cách chọn đèn và sử dụng đèn trang trí

Nếu vận dụng không tốt đèn trang trí thì không những đánh mất đi tác dụng phong thủy của nó mà còn đem về vận xấu cho mình.

Đầu tiên tránh xa những đèn có hình dáng kỳ quái: nên chọn đèn dạng hình tròn hoặc hình vuông, trong phong thuỷ đèn trang trí có hình dáng kỳ quái có ý nghĩa xấu, không hề tốt cho gia chủ.

Việc lắp đèn treo thẳng trên giường ngủ hoặc sofa về lâu dài sẽ dễ sinh bệnh suy nhược thần kinh nào, nếu là nữ dễ gặp phải bệnh về phụ khoa.

Một điều tối kỵ nữa là phòng ngủ sáng, phòng khách tối, trật tự đảo lộn. Điều này đi ngược lại với lý luận phong thủy và có thể gây hậu quả khôn lường. Có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp chủ nhà và phòng ngủ quá sáng sẽ gây chói mắt, bất tiện.

Chúc các bạn có được căn phòng khách với phong thủy thật tốt nhé!


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớiRao bán nhanh | van chuyen noi dia