14-03-2019 17:13:55

Tổng hợp

Đơn vị chuyên vận tải hàng hóa đường biển

Xem các bài viết của bientap7 »
Tạo bởi bientap7
Đứng ở vị trí là một đơn vị chuyên về vận tải hàng hóa đường biển, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp chủ hàng giải quyết hiệu quả khâu giao nhận với đối tác.

Đơn vị chuyên vận tải hàng hóa đường biển

Trong giao nhận hàng hóa nội địa hay quốc tế, thuê công ty vận tải đường biển là những gì mà các chủ hàng là cá nhân và doanh nghiệp vận thường xuyên nghĩ tới. Nhưng để công việc này luôn diễn ra một cách tốt mà không có bất kỳ vấn đề gì không tốt có thể xảy đến, việc chọn một cái tên chuyên nghiệp và có nhiều knh nghiệm trong nghề vẫn là quan trọng hơn cả.

Là một công ty vận tải đường biển đã có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt, chất lượng nhất.

Cùng với hàng loạt các dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng an toàn và đúng hạn đến từ bất cứ địa chỉ nào trên toàn thế giới.

Chúng tôi có khả năng cung ứng dịch vụ vận tải cho tất cả các loại hình hàng hoá, từ hàng hoá thông thường đến hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời, dịch vụ môi giới và cho thuê tàu.

VDM là đối tác và là đại lý của nhiều hãng tàu nổi tiếng, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và lẻ (LCL) đến tất cả những cảng biển trên khắp thế giới. chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như sau:

- Dịch vụ Logistics.

- Dịch vụ tàu chuyến theo thời hạn

- Dịch vụ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.

- Dịch vụ FCL/ LCL: hàng thường, tách bill và hàng chỉ định xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.

- Dich vụ giao nhận hàng tân nơi (door to door).

- Vận chuyển đa phương tiện. (đường biển – đường hàng không – đường bộ)

- Đại lý bảo hiểm hàng hóa.

Nguồn:


van chuyen noi dia