14-03-2019 17:13:41

Tổng hợp

Dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa

Xem các bài viết của bientap7 »
Tạo bởi bientap7
Sự ra đời và hoạt động của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa hết sức có ý nghĩa, đó là yếu tố quyết định tới sự ổn định của nền kinh tế thị trường hiện giờ, cũng như nguồn hàng cung ứng cho người tiêu dùng.

Dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa

Khối lượng hàng hóa được vận chuyển từ Nam ra Bắc, đến các tỉnh thành khác nhau luôn rất lớn mỗi ngày. Để có thể làm tốt được công việc đó, phải nhờ tới sự hỗ trợ rất nhiều đến từ những công ty vận tải đường biển nội địa. Việc sử dung các tàu hàng lớn, cách làm việc chuyển nghiệp đã giúp các kiện hàng được gửi và nhận an toàn, nhanh chóng.

Nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa ngoài thị trường hiện tại đang rất cao, điều đó làm xuất hiện nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, qua đó ít nhiều đem lại những khó khăn nhất định cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.

VDM  là một nhà vận chuyển đa phương thức, trong đó vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi.So với hình thức vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt thì hình thức vận chuyển bằng đường biển có nhiều lợi thế vượt trội:

- Vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn,cồng kềnh.

- Tránh được các va chạm,rung động trong quá trình vận chuyển

- Giá thành thấp nhất.

- Bảo hiểm an toàn 100% hàng hóa.

Vì thế chúng tôi khẳng định rằng: vận chuyển qua đường biển là giải pháp vận chuyển an toàn cho khách hàng.

Ngay lúc này đây, nếu bạn đang cần tìm cho mình một công ty vận chuyển đường biển nội địa tốt, đảm bảo và có cách làm việc chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ là một trong những cái tên phù hợp nhất và hoàn toàn có thể đáp ứng tốt những gì mà bạn đang mong đợi lúc này.

Nguồn:


van chuyen noi dia