03-12-2013 10:49:15

Tổng hợp

Những điều cần tránh khi lăn kim với kem trị sẹo rỗ

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Dầu cho có muốn da bạn hết sẹo ngay và nôn nóng cỡ nào, bạn cũng không nên dùng kem trị sẹo rỗ một cách vội vã khi chưa tìm hiểu kỹ về kem trị sẹo rỗ đó. Hiện tại kem trị sẹọ rỗ có rất nhiều trên thị trường bán với giá vài tram ngàn một hộp.


 

 

Thực tế có thể chỉ có thể làm lành vết sẹo mới vừa bị hết mụn, chứ không thể hết được sẹo do thủy đậu hay do sẹo lõm lâu năm để lại. Bởi vì kem trị seo rỗhiệu quả với giá vài trăm ngàn thì bạn phải kết hợp lăn kim hay làm vi điểm không xâm lấn thì da bạn mới có thể đầy lại sẹo lâu năm đó. Còn nếu kem trị sẹo rỗ chỉ cần bôi thì giá phải trên 3 triệu đồng và phải nên dùng trên 6 tháng nếu không lăn kim.

Bởi vì kem trị sẹo rỗ tốt và hay cần phải có nhiều tế bào gốc có chứa collagen mạnh và vitamin C với chất tái tạo da thì mới xử lý được da bị sẹo rỗ nặng. Chính những thành phần độc đáo có trong kem trị sẹo rỗ sẽ giúp vết sẹo của bạn mau đầy ví dụ: Tinh chất trà xanh và tảo biển đỏ làm dịu làn da đang bị viêm, kích ứng,Vitamin A được thẩm thấu giúp bảo vệ da, chống lại sự tác động của môi trường, Vitamin D giúp tái tạo làn da đang bị tổn thương, sần sùi, Collagen thúc đẩy các sợi đàn hồi làm bệ đỡ cho da săn chắc lên để đầy nhanh vết lõm tổn thương trên da…

Bạn không nên dùng phương pháp siêu mài mòn da bằng đầu kim cương sẽ làm da tổn thương nặng rất dễ bị nhiễm trùng, nhất là dùng kim lăn quá lớn để làm chảy máu da, những suy nghĩ đó thật sai lầm vì tưởng rằng làm thế da sẽ được tái tạo lại nhanh và mau đầy sẹo. Tuy nhiên, việc đưa không đầy đủ dưỡng chất bởi sản phẩm kem chất lượng, hoặc không đủ hàm lượng collagen làm tăng sinh mạnh tế bào gốc trong da, bạn sẽ bị sẹo nặng hơn, và đôi khi nhiễm trùng da, máu ra nhiều. Lượng máu ra nhiều sẽ làm trôi kem trị sẹo không thẩm thấu sâu được vào trong khi nhân viên phải dùng bông gòn liên tục bôi máu và nước chảy nhiều và bị đóng khô trên da. Tẩy tế bào chết nhiều trước khi lăn kim cũng là sai lầm, vì khi lăn kim với tế bào gốc hoặc kem trị sẹo rỗ thì bản thân sản phẩm sẽ tự đẩy tế bào chết trên da bạn ra, 3 ngày sau khi lăn kim và tự bong tróc phần da chết tự nhiên. Bạn lấy tế bào chết trước khi lăn kim và thoa kem trị sẹo rỗ vào tưởng rằng làm vậy sẽ thấm kem trị sẹo rỗ nhiều hơn vào da, thì điều đó vô tình làm cho da bạn dễ bị ăn nắng sau khi lăn kim, và những ô nhiễm trong không khí sẽ dễ thâm nhập hơn khi lớp tế bào sừng trên da bị mất vào lúc này.

Lúc bạn muốn lăn kim thoa kem trị sẹo rỗ hãy dùng kim vừa với da, đừng lăn cho chảy máu và đừng lấy tế bào chết là loại tế bào sừng già cần cho bạn trong 3 ngày đầu để bảo vệ da bạn khi sử dụng kim lăn bạn nhé! Hãy tránh dùng Kem trị sẹo rỗ với kem trang điểm, hoặc loại kem chống nắng BB Cream, mà hãy dùng kem chống nắng loại không màu với chỉ số chống nắng ít nhất là 30SPF.

 Và dù có nôn nóng điều trị sẹo rỗ thế nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ, tránh xa những phương pháp trị sẹo rỗ nguy hiểm.

 

Sản phẩm Trị sẹo rỗ

 • 2.700.000 ₫
  Giảm 7 %
 • 530.000 ₫
 • 560.000 ₫
 • 530.000 ₫
 • 530.000 ₫
 • 530.000 ₫
 • 530.000 ₫
 • 550.000 ₫
 • 540.000 ₫
 • 530.000 ₫Nguồn:


van chuyen noi dia