10-09-2014 15:30:35

Tổng hợp

TPBank hợp tác hãng xe Suzuki Vân Đạo cho vay mua ôtô lãi suất thấp

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Công ty TNHH thương mại Vân Đạo (xe Suzuki Vân Đạo) ký kết triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn TPBank mua xe trả góp tại Suzuki Vân Đạo.

Theo đó, khách hàng mua xe trả góp tại showroom xe Suzuki Vân Đạo thông qua nguồn vốn tín dụng của TPBank sẽ được nhận nhiều quyền lợi ưu tiên: vay vốn với tỷ lệ cao 75% giá trị xe, thời gian vay kéo dài 60 tháng. Khách hàng còn được lựa chọn nhiều phương án ưu đãi lãi suất vay phù hợp (4,9% một năm cố định 6 tháng đầu với khoản vay từ 36 tháng, 6,6% một năm cố định 6 tháng đầu hoặc 8,8% một năm cố định 8 tháng đầu với khoản vay từ 24 tháng).

 

TPBank hợp tác với Suzuki Vân Đạo cho vay mua ôtô lãi suất thấp.

 

Suzuki Vân Đạo sẽ hỗ trợ thêm 0,6% một năm trên tổng số tiền vay mua xe cho 6 tháng đầu mà khách hàng phải trả, đồng thời giảm giá 10% phí sửa chữa, bảo dưỡng và 5% phụ tùng cho những lần khách hàng mang xe đến xưởng dịch vụ của Suzuki Vân Đạo.

Suzuki Vân Đạo là đại lý được Suzuki Việt Nam ủy quyền phân phối các dòng xe Suzuki đến từ Nhật Bản với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Thông qua chương trình này, TPBank và Suzuki Vân Đạo mong muốn khách hàng sẽ có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn.

Nguồn:


van chuyen noi dia