19-08-2016 10:13:40

Tổng hợp

Thuốc diệt chuột Racumin hiệu quả cao

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Tags:
Racumin được biết đến như một loại thuốc diệt chuột có dạng bả mềm, thường chứa sẵn thức ăn, có mùi thơm dễ chịu nên có khả năng dẫn dụ chuột rất tốt, giúp mang lại hiệu quả diệt chuột cao nhất hiện nay.

Hơn thế, thuốc diệt chuột Racumin hiện đang được ví như một loại thuốc diệt côn trùng thông minh, bởi thuốc có thể làm loài gặm nhấm bị đông máu, ngăn cản quá trình sinh tổng hợp, làm vỡ mạch máu, gây xuất huyết nội và dẫn đến tình trạng chết do mất máu.

Không những thông mình, loại thuốc diệt chuột này còn khá an toàn với con người và cả các loài động vật, các vật nuôi trong gia đình (được kiểm chứng qua nhiều năm sử dụng), không gây ô nhiễm môi trường do thuốc có độc tính không cao. Hơn nữa, thuốc hiện đang được khá nhiều nước phát triển trên thế giới ưa chuộng và đưa vào sử dụng rộng rãi: Anh, Đức, ĐanMạch, Phần Lan, Bồ Đào Nha, New Zea-land,  Nam  Phi,  Tanzania,  Philippines, Việt Nam...

Bạn có thể sử dụng từ 5 đến 10 gói cho nhà kho và chuồng trại, 5 đến 10 gói cho ruộng lúa và chỉ cần 10g (1 gói) cho trang trại bằng cách đặt trực tiếp dưới gốc cây. Chỉ sau khoảng 2 đến 3 ngày, bạn sẽ nhận thấy ngay hiệu quả mà loại thuốc diệt chuột thông minh này mang lại, chờ xem nhé.

Nguồn:


van chuyen noi dia