29-05-2015 08:29:48

Tổng hợp

Gạch Terrazzo được nhiều người ưa chuộng

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Hiện nay, Gạch Terrazzo được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong nhiều trường hợp khác nhau như dùng để lát sân vườn, lát vỉa hè, đền chùa, sân trường học…

Gạch Terrazzo được nhiều người ưa chuộng

Gạch Terrazzo là loại gạch không nung, được sản xuât từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granite. Hiện có rất nhiều loại Gạch Terrazzo khác nhau, tạo nên sự phong phú đa dạng cũng như mở rộng khả năng lựa chọn loại Gạch Terrazzo phù hợp của người dùng.

Thông thường, các viên Gạch Terrazzo có sự khác nhau bởi  hình dạng, kích thước và độ dày cũng như thành phần nguyên liệu tạo nên lớp thứ nhất. Điều này, quyết định nhiều đến chất lượng cũng như tính thẫm mỹ của Gạch Terrazzo.

 Gạch Terrazzo luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên có khả năng chịu lực rất tốt. Vì vậy, dùng Gạch Terrazzo lát sân vườn có thể  đỗ xe ô tô, xe hơi, hoặc các vật có sức nặng lớn. Ngoài ra, Gạch Terrazzo còn thuyết phục được nhiều người sử dụng bởi sự sạch sẽ, sáng bóng của nó. Điều này, giúp cho vỉa hè, sân vườn luôn sạch sẽ, rực rỡ.

Với những ưu điểm nổi trội như sạch sẽ, bề mặt đpẹ, đa dạng về màu sắc và phong phú về hoa văn, khả năng chịu lực tốt, không ứ nước, giá thành lại ổn định, Gạch Terrazzo là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. 

Nguồn:


van chuyen noi dia