06-07-2015 13:43:02

Tổng hợp

New IPL triệt lông vĩnh viễn có gây đau rát hay không?

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Một số phương pháp triệt lông thông thường thường để lại nhiều di chứng nặng nề cho làn da của người sử dụng. Vì vậy, khi tiếp cận với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL thường lo lắng, New IPL sẽ gây đau, rát ở trên da.

New IPL triệt lông vĩnh viễn có gây đau rát hay không?

Thật ra, những phương pháp triệt lông thông thường thường gây đau, rát cho da, bởi những phương pháp đó không đảm bảo được sự hiệu quả, an toàn lại gây kích ứng da. Ví như những phương pháp cạo, nhổ, waxing… chỉ là phương pháp tẩy lông tạm thời, không mang đến hiệu quả triệt lông vì chỉ làm đứt ngang sợi lông. Không chỉ thế, dao cạo khi tiếp xúc với da thường làm tổn thương da, gây đau rát cho da, thậm chí, xuất hiện tình trạng viêm nang lông trên da.

Khắc phục được những hạn chế của các phương pháp triệt lông thông thường, công nghệ New IPL không chỉ mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài mà không gây đau, rát, đảm bảo an toàn và thân thiện cho mọi loại da.

New IPL triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có cường độ cao và bước sóng RF. Ánh sáng cường độ cao có khả năng thâm nhập vào sâu bên trong da, làm do lông rơi rụng một cách tự nhiên, đồng thời ngăn không cho các mầm nhú ở trong da mọc ngược trở lại. Bước sóng RF giúp bảo vệ da khỏi sự tác động của ánh sáng cường độ cao. Vì vậy mà làn da được đảm bảo an toàn trước mọi tác động ở trên da.

 

Như vậy, chúng ta thấy rằng, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL hoàn toàn không gây đau, rát, không gây kích ứng da cũng như để lại những di chứng về sau cho da. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho làn da của mình, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL là sự chọn lựa thông minh dành cho bạn.

Nguồn:


van chuyen noi dia