05-03-2013 22:05:21

Yếu sinh lý

Làm sếp có dễ bị "Yếu"!

Xem các bài viết của thang »
Tạo bởi thang
Tags:
Phấn đấu làm sếp và doanh nhân thành đạt là một quá trình dài, vất vả và tốn nhiều công sức. Khi mọi sự đã thành thì tuổi tác cũng khá “xế”, do vậy phong độ suy giảm, yếu sinh lý, mãn dục nam là tình trạng nhiều sếp gặp phải.

 

Vì sao làm sếp dễ bị “yếu”???

Áp lực trong công việc, tâm lý căng thẳng là nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm sinh lý nam giới.

So với các nhân viên bình thường khác, các sếp, các doanh nhân thành đạt là người phải chịu nhiều áp lực công việc và căng thẳng tâm lý nhiều hơn cả. Lao động trí óc buộc họ phải thường xuyên động não và rơi vào tình trạng căng thẳng. Công việc quá bận rộn, họ còn rất ít thời gian cho cuộc sống riêng. Nhiều người về nhà rồi, dù đã đặt lưng lên giường nhưng đầu óc vẫn còn vương vấn công việc. Điều đó khiến họ không thể tập trung vào người bạn đời và chuyện chăn gối. Mặt khác những căng thẳng trong công việc làm ăn, những bức xúc, bất đồng… là những nguyên nhân gây ra stress. Bị stress liên tục sẽ làm ảnh hưởng tới kích thích tố như các hormone trong đó có Testosteron (testosteron có vai trò duy trì khả năng cường dương cũng như ham muốn về tình dục), hormone này bị giảm tiết và gây nên yếu sinh lý.

Ăn uống, sinh hoạt thất thường

Có thể nói, chế độ ăn uống của đa phần các sếp rất thất thường. Họ thường xuyên phải quan hệ,  phải tiếp khách, nên thường xuyên có mặt trong các buổi nhậu, hay các buổi tiệc tùng. Các loại bia, rượu mạnh cùng với các món ăn phần lớn là nhiều chất béo khiến cơ thể chỉ ngày một to ra, mà không khỏe lên. Ngoài ra thường xuyên thức khuya, sinh hoạt thất thường, nhịp sinh học bị đảo lộn… làm ảnh hưởng tới khả năng tiết hormone sinh dục của cơ thể.

Khắc phục yếu sinh lý cần bền bỉ

Cải thiện lối sống, sinh hoạt ăn uống điều độ là giải pháp đầu tiên khi các sếp gặp phải tình trạng này. Sắp xếp công việc hợp lý để tránh tình trạng căng thẳng quá mức, nên có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.Đồng thời nên thay đối những thói quen xấu của mình như hạn chế hút thuốc, uống bia rượu, hạn chế thức khuya và nên dành thời gian nhất định trong ngày để tập thể dục, thể thao, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Có thể nói hoạt động tình dục là chiếc đồng hồ báo thức để cho chúng ta rà soát lại sức khoẻ tổng thể ngay, cho dù những thay đổi đó sảy ra ở bất cứ thời điểm nào trong cuộc sống, cũng nên xem xét và đánh giá kỹ lưỡng trên phương diện y học. Những triệu chứng về rối loạn chức năng tình dục có thể là biểu hiện đầu tiên của một số bệnh lý tiềm ẩn, vì vậy các quý ông nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Khi gặp trục trặc trong đời sống tình dục, thì cũng đừng quá lo lắng, bi quan hoặc mất tự tin vào chính mình.Tốt nhất là nên chia sẻ cởi mở với người bạn đời của mình và xin được tư vấn bởi các chuyên gia y tế. Ngoài ra có thể sử dụng các sản phẩm thảo dược để tăng cường khả năng sinh lý.

Khang Dược – sản phẩm tin dùng của nhiều người thành đạt

Hiện nay xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tăng cường sinh lý đang được quý ông ưa chuộng hơn cả vì có tác dụng lâu dài, an toàn và ít tác dụng phụ. Một trong những sản phẩm đang được tin dùng hiện nay là Khang Dược của công ty Nam Dược. Với thành phần chính từ cây Bá bệnh (Tên khoa học là Eurycoma longifolia) có tác dụng kích thích cơ thể tăng tiết testosteron một cách tự nhiên.


Khang Dược đã được nghiên cứu lâm sàng tại TT Nam học Bệnh viện Việt Đức do GS Trần Quán Anh làm chủ đề tài từ 9-12/2009, kết quả cho thấy đều tăng nồng độ testosteron sau 3 tháng sử dụng, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, tăng ham muốn, an toàn, không ảnh hưởng tới chức năng gan thận, phù hợp với cơ thể đàn ông Việt Nam. Ngoài ra Khang Dược còn có tác dụng chống mệt mỏi, giảm căng thẳng, giảm stress. Có mặt trên thị trường 3 năm nay, Khang Dược được bình chọn là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới, hạn chế mãn dục nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn năm 2010-2011.

Nguồn:


van chuyen noi dia